63 Đường Số 32, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh ( 169/19 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q.Gò Vấp )

dichvuphongnet.com

0933 608 679

dinhhoan37@gmail.com
0933 608 679
VI TÍNH HOÀNG PHÁT
Quảng cáo

Chuyên Thu Mua Máy Tính Cũ Giá Cao Nhất

2021 Lượt xem

Chuyên Thu Mua Máy Tính Cũ Giá Cao Nhất

Chuyên thu mua máy tính cũ giá cao nhất cam kết uy tín, thu đúng giá không ép giá, Thu mua gái cạnh tranh với các đối thủ cùng nghành, thanh toán rõ ràng, Trích Hoa hồng % cao cho anh em giới thiệu

Bạn là người đam mê công nghệ muốn theo đuổi sự đổi mới của công nghệ hay bạn là game thủ và bạn muốn chinh phục các game mới ra nhưng máy tính của bạn cấu hình yếu cần thay mới hay nâng cấp?

Hãy liên hệ cho chúng tôi: Vi Tính Hoàng Phát rất hân hạnh được phục vụ các bạn, Vi Tính Hoàng Phát chuyên hoạt động bên lĩnh vực:

- Chuyên Thu Mua Máy Tính Cũ Giá Cao nhất

- Mua bán, trao đổi linh kiện máy tính cũ

- nhận thu lại các dòng máy tính, linh kiện máy tính đã cũ,hư hỏng không xài tới với giá cao nhất

- Thu mua, Thanh Lý Phòng Nét, Máy tính phòng nét, thanh lý phòng game, thanh lý tiệm nét với giá cực cao

- Nhận thanh lý công ty, thanh lý máy tính khách sản, tòa nhà

chuyên thu mua máy tính cũ giá cao nhất tại các tỉnh thành việt nam ở mỗi vùng miền chúng tôi đều sẽ có chi nhánh cửa hàng riêng, Vì vẫy quý khách có nhu cầu mua hay bán máy tính cũ hãy liên hệ Vi Tính Hoàng Phát.

QUy trính thanh lý phòng nét, thu mua máy tính cũ gái cao của Vi Tính Hoàng Phát rất rõ ràng chỉ cần khách hàng có cấu hình máy sẵn Hoàng Phát sẽ có nhân viên báo giá ngay tức thì cho các bạn, với những khách hàng chưa có cấu hình hay không biết xem cấu hình máy Vi tính Hoàng Phát sẽ cử nhân viên tới khảo sát và báo giá cho các bạn.

Vi Tính Hoàng Phát Rất cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Hoàng phát Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.Cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và có lợi nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua bán máy tính cũ vui lòng liên hệ: 0933 608 679 chuyên Thu mua may tinh cu gia cao nhat, thanh ly phong net gia cao, thanh ly tiem net gia cao

Tin tức khác

Facebook
Liên hệ trực tuyến
Hottline: 0933 608 679
Hỗ Trỡ Kỹ Thuật: 01676123093
Về đầu trang