• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Tham Khảo Cấu Hình Phòng Nét 2018 Chuẩn Nhất

  Bạn cần tư vấn lựa chọn cấu hình phòng nét 2018 chuẩn nhất. Đối với những người đang có dự định mở quán net thì có rất nhiều công việc các bạn cần chuẩn bị để có thể thành công. Ngoài những thứ như địa điểm, phòng ốc, bàn ghế thì việc mua sắm những bộ máy tính với cấu hình như thế nào cũng là điều cực kỳ quan trọng.

  Vậy làm như thế nào để có thể lựa chọn được cấu hình máy tính phù hợp với tiêu chí mà bạn định ra, cũng như xu hướng sử dụng cấu hình máy tính của các phòng nét trong 2018 là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trước khi bắt tay mở một phòng nét của riêng bạn nhé.

  cấu hình phòng nét 2018

  cấu hình phòng nét 2018

  Tại sao bạn cần tìm hiểu về cấu hình phòng nét 2018 ?

  Cấu hình phòng nét 2018 là gì ? thực chất là cấu hình của những chiếc máy tính được bạn sắm về trang bị cho phòng nét của mình gồm tập hợp những linh kiện như: Mainboard, Ram, CPU, VGA, Màn hình…. Cấu hình này cũng thay đổi theo thời gian, mỗi khi có một loại sản phẩm phụ kiện mới ra đời, hầu hết ai cũng muốn sở hữu và được trải nghiệm nó.

  Cấu hình phòng nét  với nhiều máy tính cho những phòng nét  hiện đại cũng vậy, trước tiên thì người dùng ai cũng muốn được trải nghiệm những chiếc máy tính có cấu hình khủng, chạy mượt, chơi game nhanh hoàn hảo. Tuy nhiên không phải phòng nét nào cũng có được sự đầu tư khủng như vậy đến cho khách hàng. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào mục đích mở phòng nét của người kinh doanh và số vốn mà các bạn có.

  Bên cạnh những người đang muốn mở phòng net kinh doanh mới thì còn một đối tượng khác cũng cực kỳ quan tâm tới cấu hình phòng nét đó chính là những người đang kinh doanh nhưng có nhu cầu lên đời máy để phục vụ cho khách hàng. Những đối tượng này có thể lựa chọn thay thế những phụ kiện cần thiết chứ không phải sắm nguyên bộ như những người mới kinh doanh.

  Một số gợi ý về cấu hình phòng nét 2018 cho bạn

  Những phụ kiện máy tính có vô vàn lựa chọn với mức giá và chất lượng khác nhau, tuy nhiên dưới đây là một số những gợi ý cho các bạn về những linh kiện các bạn cần sắm cho chiếc máy tính của phòng net mình đang định kinh doanh:

  Mainboard

  cấu hình phòng nét 2018 mainboard máy tính

  cấu hình phòng nét 2018 mainboard máy tính

  Mainboard là thiết bị có chức năng kết nối các linh kiện khác trong một bộ máy tính do vậy maiboard không ảnh hưởng quá nhiều tới tốc độ và xử lý của máy. Khi lựa chọn mainboard cho các phòng nét, để tối ưu chi phí thì bạn nên chọn các dòng cơ bản trước, thời điểm hiện tại dòng main đang được sử dụng ở nhiều phòng nét là H110.

  CPU

  cấu hình phòng nét 2018 cpu

  cấu hình phòng nét 2018 cpu

  CPU linh kiện quan trọng để kết hợp với các linh kiện khác để đạt hiệu năng cao nhất, do vậy các bạn nên đồng bộ giữa CPU, Ram, và VGA. Ví dụ các bạn có thể lựa chọn combo CPU G4600 +  VGA 1050 ti thay vì CPU i3 7100 + VGA 1050 bản thường, hiệu năng của CPU sẽ khác rất nhiều khi khách hàng của bạn chơi game. Lưu ý nếu bạn đang định đầu tư máy móc để mở quán game thì nên lựa chọn đời CPU thấp hơn đời VGA.

  RAM

  cấu hình phòng nét 2018 ram

  cấu hình phòng nét 2018 ram

  RAM là linh kiện khá quan trọng liên quan tới xử lý của cả bộ máy tính của bạn. Nếu bạn đang định mở phòng game ở phân khúc mức trung thì bạn nên lựa chọn Ram với dung lượng 4G vì nó đã đủ để chạy những tựa gae cơ bản… còn nếu phòng game của bạn khủng hơn thì bạn có thể lựa chọn RAM có dung lượng lớn hơn.

  Ngoài những linh kiện này ra các bạn còn cần tham khảo và lựac họn thêm cạc màn hình rời để phục vụ cho việc chơi game ( VGA đầu 10 series dung lương 2G có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn hiện nay); ngoài ra các bạn còn phải đầu tư nguồn, màn hình, tai nghe phù hợp để lắp ráp thành một bộ máy tính ưng ý.

  cấu hình phòng nét 2018 nguồn máy tính

  cấu hình phòng nét 2018 nguồn máy tính

  cấu hình phòng nét 2018 màn hình máy tính

  cấu hình phòng nét 2018 màn hình máy tính

  Tham khảo một số cấu hình phòng nét của chúng tôi

  Mainboard Mainboard  H110 Chuyên Game
  Bộ vi xử lý/Chip

  Intel® Pentium®  G4400

  Ram   DDR4 4GB bus  2133
  Nguồn Ximatek A300  300W công xuất thựcX
  VGA  GT 730 2G DDR5
  Màn hình Màn hình 22 inch các hãng
  Phím + Chuột Phím giả cơ k40+chuột Fuhlen L102
  Tai Nghe Tai nghe chuyên Game A6

   

   

  Mainboard Mainboard H110 Chuyên Game
  Bộ vi xử lý/Chip

  Intel® Pentium®  G4400

  Ram  4GB bus 2133
  Nguồn Ximatek A300  300W công xuất thực
  VGA GT 730 2G DDR5
  Màn hình Màn hình LG 22inch
  Phím + Chuột Phím bán cơ Motospeed k40+chuột Fuhlen L102
  Tai Nghe Tai nghe chuyên Game A6

  Tầm quan trọng trong việc chọn cấu hình

  Việc lựa chọn cấu hình phòng nét phù hợp là điều cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng tới sự phát triền cũng như phát đạt của phòng nét. Cụ thể như sau:

  • Lựa chọn cấu hình phù hợp sẽ xác định được đối tượng cụ thể khách hàng đến sử dụng dịch vụ, máy sẽ tránh được hiện tượng giật, lag do chơi những trò quá nặng.
  • Có thể nâng cao tính cạnh tranh với khu vực bạn định mở cửa hàng, ví dụ như tham khảo khu vực đó các cửa hàng khác sở hữu những bộ máy cấu hình như thế nào, phục vụ trò chơi gì để mình có biện pháp khai thác khác hiệu quả hơn, giảm tính cạnh tranh.
  • Việc nghiên cứu trước để mua cấu hình phòng nét 2018 cũng là yếu tố giúp các bạn giảm chi phí, khi ít nhất phải sở hữu những bộ máy này trong vòng 3-5 năm trước khi nâng cấp mới có thể thu hồi vốn.
  • Cấu hình mày phù hợp sẽ tỉ lệ thuận với giá tiền game thủ bỏ ra để đến với cửa hàng của bạn, chính vì vậy hãy nghiên cứu thật kĩ đối tượng khách hàng cũng như khu vực mở cửa hàng để có mức giá giờ chơi hợp lý nhất.

  Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn cấu hình phòng nét 2018 cho phù hợp thì các bạn có thể đến với dịch vụ lắp đặt phòng nét chúng tôi – Công Ty Phát Triển Tin Học Hoàng Phát để nhận được những tư vấn tận tình và hợp lý nhất. Đảm bảo với chi phí ngon bổ rẻ, Hoàng Phát sẽ giúp các bạn mở được một phòng nét như ý với giá cả thấp nhất.

  Tham Khảo Cấu Hình Phòng Nét 2018 Chuẩn Nhất
  5 (100%) 11 votes


  TOP