• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Có khá nhiều khách hàng thường xuyên thắc mắc về những vấn đề liên quan đến máy tính cũng như các dịch vụ lắp đặt phòng game, thanh lý tiệm net của Công ty Hoàng Phát chúng tôi. Vì vậy đây sẽ là topic trả lời những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong thời gian qua. Mong những lời giải đáp của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn đọc .

  câu hỏi thường gặp

  Câu hỏi thường gặp – FAQ

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp mà khách hàng đã mail cho chúng tôi

  Câu 1/ Công ty Hoàng Phát có những dịch vụ nào ?

  • Trả lời : Công ty chúng tôi chuyên tất cả các dịch vụ liên quan đến máy tình và phòng net ! Nhưng hiện tại có 2 dịch vụ được chú trọng nhiều nhất là thanh lý phòng net và lắp đặt phòng net .

  Câu 2/ Hoàng phát có dịch vụ sửa máy tính tại nhà không ? Tôi ngại khi đem máy đến các trung tâm không tín , help me ?

  • Trả lời : Chúng tôi có dịch vụ sửa máy tính tận nơi luôn bạn nha. Nhưng trước khi gọi nhân viên đến bạn nên thông báo tình trạng máy tính của mình để nhân viên của chúng tôi mang theo đủ đề nghề để sửa máy cho bạn !!!

  Câu 3/ Sửa máy tính tại nhà có thu thêm phí gì không ?

  • Trả lời : Sau khi tiếp nhận thông tin và báo giá thì đó là giá niêm yết rồi nên bạn yên tâm về vấn đề này nhé . Trong trường hợp máy tính được mua tại công ty thì sẽ được sữa chữa miễn phí theo chính sách bảo hành . Nếu có sự gian dối nào từ phía nhân viên hãy gọi ngay cho chúng tôi . Hotline :0933 608 679

  Câu 4/ Lắp đặt phòng net 20 máy khoảng bao nhiêu ?

  • Trả lời : Tùy theo mô hình và dự án làm nha bạn . Mức giá trung bình nằm trong khoảng  400 triệu cho 20 máy !

  Câu 5/ Dịch vụ thanh lý phòng net của Hoàng Phát có uy tín không ?

  • Trả lời : Câu này thì bạn phải tự trải nghiệm và cảm nhận rồi . Danh sách phòng net mà Hoàng Phát thanh lý khá nhiều bạn có thể xem ở mục tin tức phòng net hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thanh lý phòng net của Hoàng Phát thì bạn => click vào đây <= để tìm hiểu nhé!

  Câu 6/ Hàng sau khi giao bị thiếu hoặc hỏng thì tôi nên làm gì ?

  • Trả lời : Nhân viên giao hàng đến cho bạn thì sẽ báo cáo danh sách những gì bạn mua , nếu đúng và đầy đủ thì bạn mới xác nhận . Sau khi xác nhận mà báo thiếu thì bên mình không chịu trách nhiệm . Trong trường hợp hư hỏng thì bạn cứ gọi trực tiếp cho nhân viên đến bảo hành , lưu ý là không tính phí nha!

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì quý khách hàng hãy gởi mail hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp :

  Mail: dinhhoan37@gmail.com

  ĐTDĐ: 0933 608 679

  Câu Hỏi Thường Gặp
  4.8 (96%) 5 votes


  TOP