• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Dịch Vụ Thanh Lý 40 Máy Quận 12 Đường Tô Ký Giá Cao

  Dịch vụ thanh lý 40 máy quận 12 đường Tô Ký của công ty Hoàng Phát chuyên thanh lý các loại máy tính cấu hình main MSI H81 MP3 CPU Intel G3220 Ram 4Gb Kingmax Vga Zotac GT440 Nguồn acbel 350W LCD 24’ Asus + Dell. Với dịch vụ sang phòng net cấu hình cao này, không chỉ máy tính mà mọi vật dụng, thiết bị phòng nét không còn sử dụng sẽ được thu mua với mức giá cạnh tranh nhất so với các đối thủ thanh lý khác.

  Dịch Vụ Thanh Lý 40 Máy Quận 12 Đường Tô Ký

  Dịch Vụ Thanh Lý 40 Máy Quận 12 Đường Tô Ký

  Vì sao bạn cần tìm đến dịch vụ thanh lý 40 máy quận 12 đường Tô Ký?

  – Bạn muốn ngừng hoạt động kinh doanh phòng nét để chuyển sang một lĩnh vực kinh doanh khác nên cần thanh lý máy tính cũng như tất cả các vật dụng, thiết bị trong phòng nét với giá cao để lấy vốn kinh doanh mới

  – Bạn muốn nâng cấp đời máy tính hay cấu hình máy tính để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng

  – Bạn muốn ngừng kinh doanh phòng nét do không thu được nhiều lợi nhuận nên cần thanh lý số lượng lớn máy tính

  Nếu bạn có một trong những lí do trên đây hay có bất cứ lí do nào khác cần có nhu cầu thanh lý máy tính phòng nét, đặc biệt là máy tính cấu hình main MSI H81 MP3 CPU Intel G3220 Ram 4Gb Kingmax Vga Zotac GT440 Nguồn acbel 350W LCD 24’ Asus + Dell thì hãy liên hệ ngay với công ty chuyên lắp đặt phòng nét Hoàng Phát chúng tôi nhé!

  thanh lý trọn bộ màn hình lcd

  thanh lý trọn bộ màn hình lcd

  Các dịch vụ khác bên cạnh dịch vụ thanh lý 40 máy quận 12 đường Tô Ký của công ty Hoàng Phát

  – Thanh lý không hạn chế số lượng các loại máy tính cũ, đã qua sử dụng hoặc hư hỏng.

  – Thanh lý các vật dụng khác tại phòng nét như bàn, ghế, quạt, điều hòa,…

  – Thanh lý các loại linh kiện máy tính như: nguồn máy tính, CPU, Ram, Main, HDD, UPS…

  – Thanh lý các màn hình máy tính cũ với giá cạnh tranh.

  – Thực hiện phân phối đến tận nơi các linh kiện máy tính giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

  – Cung cấp máy tính cũ chất lượng với giá cả phải chăng cho hoạt động kinh doanh có nhu cầu

  thanh lý máy tính cũ

  thanh lý máy tính cũ

  Quy trình dịch vụ thanh lý 40 máy quận 12 đường Tô Ký của Hoàng Phát

  Bước 1: Quý khách gọi đến công ty chúng tôi để cung cấp những thông tin sơ bộ về cấu hình máy, số lượng máy cần thanh lý, các loại vật dùng thanh lý kèm theo, càng chi tiết càng tốt cho việc thẩm định giá càng thêm chính xác.

  Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận thẩm định chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, tính toán và đưa ra mức giá tạm thời trong vòng 15 phút.

  Bước 3: Tiến hành thỏa thuận giá cả, nếu quý khách đồng ý với mức giá công ty đưa ra, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyến đến quán net. Sau đó tiếp tục thẩm định 1 lần nữa về cấu hình, thống kê số lượng máy, thiết bị hay vật dụng thanh lý rồi đưa ra mức giá chính xác cuối cùng, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một mức giá cao nhất.

  Bước 4: Sau khi trao đổi và thống nhất về giá cả, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ tiền một lần, có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, đồng thời tiến hành việc thu máy và dọn dẹp ngay sau đó, đảm bảo trong vòng 24 giờ trả lại không gian tiệm internét cho quý khách.

  Xem Thêm:

  thanh lý bàn ghế phòng nét giá cao

  thanh lý bàn ghế phòng nét giá cao

  Ưu điểm của dịch vụ thanh lý 40 máy quận 12 đường Tô Ký của Hoàng Phát

  – Thanh lý máy tính giá cao

  – Thanh lý máy tính phòng nét nhanh gọn nhẹ, mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách

  – Thanh lý không ép giá, không mang đến thiệt thòi cho quý khách

  Thanh lý bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách, giao dịch một lần nhanh chóng không làm mất thời gian của quý khách.

  Thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão hiện nay giúp con người dễ dàng tìm kiếm mọi thứ mình mong muốn chỉ qua một cú click chuột nhưng cũng vì lẽ đó mà tràn lan trên mạng những địa chỉ thanh lý máy tính phòng nét kém chất lượng, kém uy tín. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu thanh lý máy tính hay các vật dụng đi kèm hãy tỉnh táo khi lựa chọn dịch vụ thanh lý máy tính để tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Bạn có thể đặt niềm tin và lựa chọn dịch vụ thanh lý 40 máy quận 12 đường Tô Ký của Hoàng Phát thử xem nào! Đây là địa chỉ thanh lý phòng nét giá tốt nhất hiện nay !

  Dịch Vụ Thanh Lý 40 Máy Quận 12 Đường Tô Ký Giá Cao
  5 (100%) 1 vote


  TOP