• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Phòng Net Cyber Là Gì ? Những Điểm Khác Biệt Của Net Cyber So Với Net Cỏ

  Với sự phát triển của nền thể thao điện tử như ngày nay thì cho dù bạn là game thủ hay là một “dân chơi game để giải trí” thì chắc hẳn đã nghe tới khái niệm “Cyber Gaming” , “Cyber Net”,… Vậy thì Cyber là gì ? Hãy cùng dich vụ phòng net Hoàng Phát tìm hiểu Cyber là như thế nào và nó có khác gì những phòng net cỏ hay không .

  Cyber là gì ? Cach Xay Dung Cyber Gaming

  Cyber là gì ? Cách xây dựng cyber gaming

  Net Cyber là gì ? Tiêu chuẩn của một cyber gaming ra sao ?

  Cyber Gaming là mô hình phòng game cao cấp và hiện đại nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại với quy mô lớn và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn như : chất lượng , dịch vụ ,không gian ,sự thoải mái. Rất nhiều chủ đầu tư rất thích mô hình cyber vì đây là mô hình kinh doanh hiện đại và dễ sinh lợi nhuận .

  Để xây dựng một Cyber cần có những gì ?

  Phong net Cyber can nhung gi

  Xây dựng phòng net Cyber cần những gì ?

  • Có vốn đầu khoảng vài tỷ đồng trở lên
  • Một cyber cần số lượng máy nhiều và đủ loại cấu hình
  • Có khu vực riêng dành cho game thủ thi đấu
  • Sử dụng linh kiện, bàn ghế chuẩn gaming.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm, có quản lý, giám sát, kĩ thuật viên.
  • Nội thất ngoại thất bắt mắt, chuẩn quốc tế.
  • Không gian chuẩn esport.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, ăn uống, cấm hút thuốc.

  Làm thế nào để triển khai mô hình Cyber Net có lời

  lam the nao de kinh doanh cyber co loi

  Làm thế nào để kinh doanh Cyber Net có lời

  • Liên kết với một số game thủ nổi tiếng để lấy thương hiệu.
  • Quy định khách phải tạo tài khoản trước chơi và nạp từ 30k thì sẽ được khuyến mãi giờ chơi , 50k thì sẽ tặng đồ uống . Hoặc sử dụng chính sách tích điểm mỗi lần nạp tiền vào tài khoản và dùng số điểm đó đổi ra giờ chơi hoặc sử dụng dịch vụ .
  • Phát triển thêm các dịch vụ khác nếu game thủ có nhu cầu .
  • Ngoài dịch vụ ngồi chơi thu phí, bạn cần bán tất cả mặt hàng như: thẻ điện thoại, đồ ăn vặt đơn giản (mì tôm, bánh mì, nước ép, sinh tố), thẻ nạp tiền game online cho các game thủ thường xuyên ngồi ở quán.
  • Thường xuyên kiểm tra và bảo trì phòng máy.
  • Tạo mối quan hệ với các phòng máy khác để ổn định mức giá và cạnh tranh công bằng với nhau.

  Phòng Net Cỏ là gì ?

  Phòng net cỏ là là tên gọi chung cho những quán net bình dân, có khoảng từ 20 đến 25 máy đáp ứng được hầu hết các tựa game hạng nhẹ. Với quy mô hình kinh doanh nhỏ thì phòng net cỏ cực kì thích hợp để kinh doanh ở vùng quê, nông thôn, vùng ven, hoặc ở những con hẻm trong lòng thành phố.

  phong net co

  Phòng Net cỏ

  Phòng net cỏ thường không yêu cầu cao về không gian, trang trí. Các dịch vụ như thức ăn, nước uống, bán thẻ cào, thẻ game, thuốc lá vẫn có nhưng không đa dạng bằng Cyber .Giá cả giờ chơi ở net cỏ thường năm khoảng 3k đến 5k tùy thuộc vào nơi mở quán.

  Có nên kinh doanh net cỏ ở thời điểm hiện tại – 2019

  Co nen kinh doanh net co nam 2019

  Kinh doanh net cỏ 2019 – Nên hay Không Nên ?

  Với những nhu cầu của các Game thủ ngày càng cao? Thì việc cung cấp các dịch vụ không hài lòng cũng như những dàn máy kém chất lượng sẽ không còn thu hút khách nữa . Kèm với việc những Cyber càng ngày càng phát triển thì chỗ đứng của những “phòng net cỏ” ngày càng lung lay. Một lời khuyên chân thành là nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh quán net ở thời điểm hiện tại thì hãy bỏ thêm ít vốn để mở Cyber vì Cyber là xu thế mới, tuy có độ cạnh tranh cao nhưng nếu bạn chăm lo dịch vụ của phòng net của mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

  Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng việc kinh doanh phòng net? Hãy liên hệ ngay với dichvuphongnet.com , chúng tôi chuyên các dịch vụ lắp đặt thi công và sang phòng net cấu hình cao theo yêu cầu  ĐT: 0866 814 486  –  ĐTDĐ: 0933 608 679. Các chuyên gia của Hoàng Phát sẽ tư vấn và giúp bạn mở một phòng net như ý .

   

  Phòng Net Cyber Là Gì ? Những Điểm Khác Biệt Của Net Cyber So Với Net Cỏ
  5 (100%) 2 votes


  TOP