• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy là bao nhiêu tiền ? Đối với những người đang lên kế hoạch để kinh doanh phòng nét hay cụ thể hơn là mở những cửa hàng phục vụ người dùng internet và chơi game, việc xác định chi phí các khoản làm sao cho phù hợp và tránh phát sinh là điều cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ giúp các bạn chủ động hơn trong nguồn vốn của mình mà còn giúp bạn đỡ những khoản ngoài lề không mong muốn.

  Trong bài viết này, hãy để chúng tôi – Công Ty Phát Triển Tin Học Hoàng Phát đưa ra cho các bạn những đầu mục và chi phí lắp đặt một phòng nét 20 máy – đây được coi là một phòng nét cỡ trung hiện nay.

  Chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy

  Chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy

  Nhận định cấu hình máy phù hợp cho phòng nét 20 máy

  Chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy đến 30 máy được đánh giá là phòng nét cỡ nhỏ và cỡ trung, chính vì vậy chúng tôi có một lời khuyên đến cho các bạn đó là nên lắp đặt những bộ máy có cấu hình vừa phải.

  Thứ nhất với quy mô không quá lớn, các bạn nên đánh vào tầng lớp game thủ bình dân như đối tượng sinh viên, học sinh; nhu cầu sử dụng máy của họ không quá cao và họ cũng không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy.

  Thứ hai với phòng máy 20 máy, các bạn cũng nên để giá tiền chơi ở mức độ vừa phải để nhanh thu hồi vốn.

  Chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy hết bao nhiêu tiền ?

  Chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy hết bao nhiêu tiền ?

  Với những yếu tố này, chúng tôi tạm tính cho các bạn chi phí như sau:

  • Nếu các bạn lựa chọn dòng máy thấp tiền nhất có thể chơi được game từ 6-8 triệu đồng/ bộ, tính ra các bạn mất khoảng 120 triệu – 160 triệu đồng tiền linh kiện máy.
  • Với những bạn có dự định mở cửa hàng tầm trung thì mức giá bạn bỏ ra cho một bộ máy tính là từ 8-10 triệu, tổng chi phí các bạn sẽ mất từ 180 – 200 triệu đồng.
  • Bạn nào muốn nâng cấp phòng nét trọn gói đầu tư máy móc có cấu hình cao và VIP hơn thì mức giá 10 – 12 triệu/bộ là vừa phải, tổng tiền các bạn sẽ mất từ 200 – 240 triệu tiền máy móc.

  Các bạn có thể lựa chọn cấu hình phù hợp với dự toán và phương hướng kinh doanh của mình. Nếu các bạn đang có dự định chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy hoặc  dự định mua cả bộ máy để được miễn phí công vận chuyển và lắp đặt thì hãy đến ngay với chúng tôi: Công Ty Phát Triển Tin Học Hoàng Phát chuyên tư vấn thi công lắp đặt phòng nét để được những ưu đãi lớn nhất.

  dịch vụ tư vấn chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy

  dịch vụ tư vấn chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy

  Chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy bao gồm mặt bằng

  Ngoài việc tính toán chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy thì chi phí về mặt bằng cũng là một khoản chi phí các bạn cần phải tính toán. Một phòng nét khoảng 20 máy là một phòng net vừa phải, các bạn có thể thuê những cửa hàng có diện tích từ 35 – 40m là đủ để đặt máy và có khoảng không cho khách hàng đi lại tiện lợi.

  Tùy vào địa điểm các bạn thuê mức giá của chi phí này cũng khác nhau, dự tính một mặt bằng trung bình các bạn thuê sẽ trong khoảng 10 – 15 triệu/ 1 tháng.

  Chi phí lắp đặt cửa hàng

  Việc lap dat phong net bootrom ở đây không phải là chi phí lắp đặt máy tính mà là các chi phí liên quan ví dụ như lắp đặt mạng, chi phí tiền dây điện, chi phí sơn sửa cửa hàng, chi phí mua bàn ghế, chi phí mua máy tính tiền…

  công ty tư vấn chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy

  công ty tư vấn chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy

  Công Ty Phát Triển Tin Học Hoàng Phát dự tính những chi phí trên cụ thể như sau:

  • Chi phí bàn ghế: các loại bàn ghế chơi game thường có giá từ 680 – 850 nghìn đồng/ bộ. Các bạn sẽ mất khoảng 9- 12 triệu tiền bàn ghế để đầu tư cho phòng nét của mình.
  • Chi phí sơn sửa, đi dây mạng: Tạm tính chi phí này các bạn mất 5 – 10 triệu đồng tùy vào mức độ sửa chữa mà bạn tính toán.
  • Chi phí điều hòa: lắp đặt điều hòa công suất lớn để quán net luôn mát mẻ và giúp máy tính của bạn không quá tải vì nóng bức là việc cực kỳ quan trọng. Nó sẽ tốn của bạn từ 10 – 15 triệu đồng tùy vào diện tích quán.
  • Các chi phí phát sinh khác: 5 triệu đồng.

  Như vậy, tổng chi phí dự tính mà Hoàng Phát tính toán chi phí lắp đặt phòng nét 20 máy rơi vào từ 200 triệu cho đến 300 triệu tùy theo điều kiện kinh tế và mục đích kinh doanh của bạn. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp lắp đặt phòng nét trọn gói ở long an, lắp đặt phòng nét trọn gói ở đồng nai Nếu bạn còn đang thắc mắc và băn khoăn cũng như mệt mỏi vì phải chuẩn bị quá nhiều thứ thì hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0866 814 486  –  0933 608 679 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

  Giúp Bạn Tính Toán Chi Phí Lắp Đặt Phòng Nét 20 Máy
  5 (100%) 14 votes


  TOP