• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Hiện bạn đang có nhu cầu mở quán nét với số vốn không nhiều. Bạn cũng đang băn khoăn không biết chi phí lắp đặt quán net là khoảng bao nhiêu.

  Xem thêm bài viết khác

  chi phí lắp đặt quán net

  chi phí lắp đặt quán net

  Tìm hiểu các loại chi phí lắp đặt quán net

  Và số tiền mà bạn có có đủ để lắp đặt phòng nét hay mở một quán net nhỏ hay không? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn chi phí lắp đặt quán net khoảng 10 máy.

  Muốn mở một phòng net đẹp và đúng tiêu chuẩn thì cần phải định lượng được tầm 5 loại chi phí bao gồm sau đây:

  1. Thứ nhất đó là chi phí cấu hình máy tính

  Trên thị trường hiện nay dịch vụ thi công phòng nét sẽ có rất nhiều các mức giá của các loại cấu hình máy để cho bạn tha hồ chọn lựa. Sẽ có những mức giá ở tầng thấp là khoảng 6 – 8 triệu vnđ, tầm trung bình sẽ ở mức giá 8 – 10 triệu vnđ, và ở tầng cao sẽ là 10 – 12 triệu vnđ. Tất cả những đơn vị giá này đều sẽ được tính trên 1 cấu hình máy tính dành cho chơi game và chúng đã có những phụ kiện đi kèm đầy đủ.

  chi phí lắp đặt quán net hết bao nhiêu tiền

  chi phí lắp đặt quán net hết bao nhiêu tiền

  Từ mức giá của từng loại cấu hình mà chúng tôi liệt kê ở trên thì có thể suy ra được chi phí tối thiểu để lắp đặt phòng net 10 máy sẽ rơi vào khoảng 60 – 80 triệu vnđ, và tối đa thì sẽ lên đến 120 triệu vnđ.

  1. Thứ hai sẽ là các chi phí thiết bị mạng, dịch vụ mạng

  Chi phí lắp đặt quán net với phòng net 10 máy bao nhiêu tiền phải bỏ ra cho dịch vụ mạng tính cả các thiết bị mạng bao gồm như ổ mạng, dây mạng sẽ dao động từ 1 – 3 triệu vnđ.

  1. Thứ ba là chi phí thiết bị nội thất trong phòng

  Chi phí nội thất sẽ bao gồm có chi phí bàn đặt máy, chi phí mua ghế ngồi game thủ.. và một vài các loại thiết bị khác. Nếu như bạn muốn xây dựng phòng net của mình trở thành một nơi hút khách thì việc tung tiền để đầu tư cho các thiết bị phòng net như bàn và ghế ngồi phải mạnh tay. Nếu như tính cụ thể, chi tiết ra thì mỗi bộ bàn ghế phòng net đẹp, chất lượng sẽ rơi vào khoảng 700 – 900 nghìn đồng một bộ gồm ghế xoay tựa và bàn chắc chắn.

  Như vậy thì riêng cho thiết bị nội thất cần chuẩn bị cho phòng net 10 máy sẽ rơi vào khoảng 7 – 9 triệu vnđ.

  Ngoài ra về các thiết bị nội thất của phòng net 10 máy, thì bạn cũng có thể đầu tư thêm hệ thống điều hòa làm mát, quạt công nghiệp, tủ lạnh và tủ nước… Chi phí của khoản được ước chừng rơi vào khoảng 10 – 20 triệu vnđ khi bạn đầu tư ở mức trung bình.

  1. Thứ tư sẽ là chi phí tạo ra các giá trị khác cho phòng net

  Một số các dịch vụ khác có thể kể đến như là nước uống đi kèm, thẻ cào đi kèm, các loại đồ ăn vặt đi kèm, dịch vụ coi xe. Hay thêm khoản chi phí khi thuê nhân viên trông coi quan net.

  Những dịch vụ này sẽ luôn là một trong những yếu tố để ghi điểm cho quán net của bạn, nó sẽ làm các bạn game đã đến là phải nhớ.

  1. Thứ năm sẽ là một số các chi phí phát sinh khác

  Các chi phí lắp đặt quán net phát sinh này chỉ khi bạn bắt tay vào xây dựng bạn mới có thể vạch ra rõ ràng được.

  Như vậy thì tổng số tiền để có thể lắp đặt một phòng net có 10 máy sẽ dao động từ khoảng 100 triệu – 150 triệu đồng.

  Trên đây chính là một số các chi phí lắp đặt quán net phòng 10 máy được chúng tôi liệt kê một cách khá cụ thể. Việc cuối cùng để tính chi tiết hơn đó là chính phần công gộp tất cả những chí phí mà chúng tôi đã nêu ở trên lại. Và cuối cùng chúc các bạn có một bản chi tiết về tổng chi phí mở phòng net tối thiếu nhất.

  Hi vọng với những con số cụ thể trên mà chúng tôi chia sẽ cũng sẽ giúp các bạn có ý tưởng kinh doanh phòng net nắm được chi phí lắp đặt quán net. Để biết được chính xác các khoản chi phù hợp với số vốn của mình.

  Mọi chi tiết thắc mắc và những băn khoăn của quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến dịch vụ lắp đặt phòng nét Hoàng Phát chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

  Các Loại Chi Phí Lắp Đặt Quán Nét Bao Gồm Những Gì ?
  4.8 (95%) 16 votes


  TOP