• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Chắc chắn nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp hoặc những tay chơi lành nghề trong các linh vực liên quan tới game thì các bạn sẽ không còn xa lạ với cụm từ phòng net Cyber.

  Xem thêm bài viết khác

  Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được tại sao lại có khái niệm này cũng như những yếu tố bắt buộc để một phòng nét được gọi tên là phòng nét Cyber.

  Hãy cùng dịch vụ lắp đặt phòng nét Hoàng Phát chúng tôi làm rõ ngay trong bài viết này nhé:

  phòng net Cyber

  phòng net Cyber

  Phòng net Cyber thực chất là gì ?

  Cyber Game thực chất là tên gọi của mô hình phòng game, net cao cấp kiểu mới tại Việt Nam với quy mô lớn dựa trên các tiêu chí bắt buộc phải hướng tới trải nghiệm của game thủ về mọi mặt như chất lượng, dịch vụ, không gian và tất nhiên cả cấu hình máy. Hiện Cyber game là một mô hình thu hút rất nhiều sự quan tâm của không chỉ các chủ đầu tư mà cả các game thủ.

  Hiện nay, có rất nhiều quán net tại Việt Nam được mở một cách bài bản với đầu tư lớn và tự nhận quán của mình là một Cyber Game để quảng bá thương hiệu tới tất cả mọi game thủ. Thế nhưng, phần lớn những địa chỉ trên chỉ có danh mà không có thực và chẳng khác gì một căn phòng nhiều máy tính cả. Để được gọi là một phòng net Cyber thì địa điểm đó phải đạt được rất nhiều yêu cầu khắt khe.

  dịch vụ thiết kế phòng net Cyber

  dịch vụ thiết kế phòng net Cyber

  Những tiêu chuẩn bắt buộc để phòng net của bạn trở thành phòng net Cyber

  Quy mô phòng nét

  Số lượng máy là điều quan trọng tiên định tới quy mô của một quán net, và để đạt đến tầm Cyber Game tại Việt Nam thì ít nhất phòng máy của bạn cũng phải 100 máy trở lên. Hiện tại những phòng nét có quy mô lớn nhất ở nước ta sở hữu khoảng 300 – 400 máy.

  Tất nhiên con số có thể thay đổi theo từng vùng và địa điểm nhưng để đạt được vinh dự là phòng net Cyber thì bạn phải duy trì được quy mô của mình.

  Có dàn máy VIP dùng để thi đấu

  Đây chính là điểm khác biệt dễ thấy và cũng quan trọng nhất của các Cyber Game so với phòng máy thường. Những phòng net Cyber phải có sự phân chia khu vực rất rõ ràng để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là các giải thi đấu. Phòng VIP sẽ phải có cấu hình máy mạnh hơn, không khí thoáng đáng, sạch sẽ, không hút thuốc và trang bị nhiều loại gaming gear xịn.

  Một dàn máy riêng dùng cho việc thi đấu cũng là điều bắt buộc, đây là khu vực có cấu hình PC mạnh nhất, gear xịn nhất và có các trang bị tối tân nhất, nó cũng là yếu tố để tụ hội những game thủ giỏi nhất.

  Phụ kiện game cũng phải chuẩn xịn

  Đã là một phòng net Cyber thì chắc chắn phải được trang bị những phụ kiện chuẩn xịn cho người dùng như bàn phím, tai nghe, chuột chất lượng cao. Những điều này sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất đến cho người chơi.

  Bàn ghế chuẩn cho đối tượng chơi game

  Các khách hàng đến với Cyber Game, họ có thể ngồi vài tiếng cho tới cả ngày để chinh chiến trong thế giới ảo. Vì vậy lắp đặt phòng game việc trang bị những chiếc bàn ghế chuẩn, tạo sự thoải mái cho người sử dụng là điều bắt buộc với các phòng net Cybey game.

  tư vấn lắp đặt phòng net Cyber

  tư vấn lắp đặt phòng net Cyber

  Những dịch vụ kèm theo của phòng net Cyber

  Ngoài những tiêu chuẩn được quy định chặt chẽ về cấu hình, phụ kiện như trên thì các phòng net được gọi là Cybey còn phải đáp ứng được những dịch vụ kèm theo thuận tiện:

  Có phục vụ đồ ăn, đồ uống đa dạng, đảm bảo

  Những phòng net Cyber không những không cấm sử dụng đồ ăn đồ uống khi chơi mà ngược lại những dịch vụ sử dụng đồ ăn và đồ uống của họ còn phải đảm bảo là đa dạng và đúng vệ sinh. Những game thủ ngồi chơi game cả ngày sẽ cần bổ sung năng lượng, những lúc này phòng net Cyber mới là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ.

  Thái độ của nhân viên phục vụ

  Dịch vụ thi công phòng nét chuyên nghiệp của một phòng net được gọi là Cyber còn phải thể hiện qua thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên ở đây. Sự thoải mái, chu đáo và niềm mở của những người phục vụ sẽ khiến game thủ có nhiều cảm tình và thường xuyên lui tới những địa điểm này hơn.

  Môi trường đẹp, trong lành, thoáng đãng

  Một yêu cầu kèm theo nữa mà những quán game Cyber phải có chính là không gian xả hơi cho game thủ cũng như môi trường yên tĩnh, thoáng đãng. Không như những quán game bình dân khác, chật chội và sặc mùi khói thuốc. Ở những phòng net Cyber này, có khu riêng biệt cho người hút thuôc, không gian quán cũng được trang trí đẹp, thoáng, bắt mắt tạo ra sự thoải mái cho người chơi.

  tư vấn thi công lắp đặt phòng net Cyber

  tư vấn thi công lắp đặt phòng net Cyber

  Xem thêm bài viết khác có thể bạn cần => Các Loại Chi Phí Lắp Đặt Quán Nét Bao Gồm Những Gì ?

  Như vậy là để trở thành một phòng net Cyber, nhà đầu tư sẽ phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí. Tất nhiên những tiêu chí này cũng góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ internet hiện nay của chúng ta lên rất nhiều. Hãy liên hệ với dịch vụ thi công lắp đặt phòng nét Hoàng Phát để được tư vấn báo giá trọn gói.

  Phòng Net Cyber Và Những Điều Bạn Chưa Biết Về Chúng ?
  5 (100%) 18 votes


  TOP