• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Vì sao nên lắp đặt phòng nét bootrom ? Phòng net bootrom hiện đã và đang trở thành một trong những mô hình phổ biến nhất cho phòng net, quán game hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang đến: Dễ quản lý, cập nhật game, gọn, đẹp. 

  Thế nhưng cách thiết kế, lắp đặt phòng net bootrom như thế nào cho đẹp, đúng cách hiện đang có rất ít công ty biết về vấn đề này. Ở bài viết này, dịch vụ lắp đặt phòng nét Vi Tính Hoàng Phát xin hướng dẫn cho quý khách hàng cách lắp đặt phòng net bootrom đạt chuẩn để các bạn theo dõi và có thể tự lắp ráp phòng net nhà mình.

  Vì sao nên lắp đặt phòng nét bootrom

  Vì sao nên lắp đặt phòng nét bootrom

  Hãy cùng tìm hiểu vì sao nên lắp đặt phòng nét bootrom ?

  Bootroom chính là hệ thống các máy tính được kết nối với nhau giữa 1 máy chủ cùng với 1 máy trạm, bên cạnh đó không cần sử dụng ổ cứng ở các máy trạm. Các dữ liệu và hệ điều hành đều được lưu trữ ở máy chủ, các máy trạm sẽ chỉ sử dụng tài nguyên từ máy chủ thông qua kết nối mạng LAN.

  lắp đặt phòng nét bootrom giá rẻ

  lắp đặt phòng nét bootrom giá rẻ

  Vì sao nên lắp đặt phòng nét Bootrom ? Có những lợi ích gì mà được đông đảo quý khách hàng lựa chọn hãy cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây của Vi Tính Hoàng Phát chúng tôi:

  – Tiết kiệm tối đa chi phí:

  Ưu điểm tuyệt vời của hệ thống bootrom đó chính là tiết kiệm kinh tế. Ngay từ khâu đầu tiên khi lắp đặt phòng net bootrom cũng như các chi phí tiền điện trong suốt quá trình sử dụng, cũng như ở trong khâu bảo trì, bảo dưỡng thì bạn có thể làm 1 phép tính đơn giản như sau đây:

  Với mức giá ổ cứng 500GB hiện nay khoảng hơn 1tr đồng,  cho một phòng net khoảng 30 máy, thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 35 triệu vnd. Tuy nhiên chỉ cần thêm 1 máy chủ với giá từ 12 – 15 triệu vnd.

  Về chi phí điện năng: Trung bình, mỗi 1 ổ cứng sẽ tiêu thụ điện rơi vào khoảng 30W/giờ, với mức giá điện hiện nay là 2,500 đồng/KWh, như vậy thì bạn cũng có thể tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ tiền điện mỗi tháng.

  – Dễ dàng quản lý + tiết kiệm được thời gian:

  Với công nghệ bootrom, thì mỗi khi cài đặt hay cập nhật phần mềm, Các chủ phòng net thường sẽ chỉ phải cần cập nhật trên máy chủ, và sau đó tất cả các máy con sẽ có thể sử dụng luôn. Việc này sẽ giúp tiết kiệm rất lớn thời gian so với việc sử dụng ổ cứng trên từng máy trạm, mỗi khi cập nhật, hay cài đặt các game mới thì rất mất thời gian, công sức.

  Bên cạnh đó còn chưa kể đến những lúc máy gặp  các sự cố về windown hệ điều hành, máy bị nhiễm virus. Thì thời gian sẽ tăng rất cao. Tuy nhiên với hệ thống Bootrom thì các sự cố như vậy chỉ cần sửa chữa trên máy chủ chưa đầy 5 phút. Thêm vào đó, hệ thống này cũng cực kì dễ quản lí, rất thích hợp với mọi đối tượng chủ phòng net.

  – Tốc độ xử lý nhanh và ổn định:

  Do có các ổ đĩa đọc/ghi riêng biệt vì vậy mà tốc độ truy cập ổ cứng được cải thiện hơn. Máy trạm chạy trên môi trường máy ảo do máy chủ cung cấp vì thế mà không cần sử dụng đến phần mềm đóng băng. Cũng sẽ không còn tình trạng đường truyền bị giật.

  Hiện nay các xu thế sử dụng phòng net bootroom đang được tăng nhanh, chính vì thế mà việc chuyển đổi qua sử dụng công nghệ bootroom là một nhu cầu cần thiết cho việc kinh doanh phòng net. Vi Tính Hoàng Phát đã áp dụng công nghệ này cho các phòng máy mà chúng tôi lắp đặt, hiệu quả mang lại cho chủ là rất cao so với phòng máy sử dụng công nghệ cũ.

  lắp đặt phòng nét bootrom trọn gói

  lắp đặt phòng nét bootrom trọn gói

  Quy trình lắp đặt phòng nét bootroon trọn gói:

  – Đầu tiên khi có khách hàng liên hệ lưu thông tin của khách hàng, liên hệ, tư vấn theo nhu cầu hoặc đưa ra giải pháp phù hợp.

  – Sau đó cử nhân viên tư vấn cùng kiến trúc sư xuống khảo sát mặt bằng, lên bản vẽ phác thảo, thiết kế mô hình 3D tổng quan.

  – Gửi báo giá cho quý khách hàng.

  – Tiến hành quá trình ký hợp đồng.

  – Đăng ký giấy phép kinh doanh.

  – Bắt đầu công đoạn thi công , lắp đặt.

  – Hướng dẫn khách hàng quản lý và sử dụng.

  Khi lắp đặt phòng nét bootrom tại Hoàng Phát:

  – Quý khách hàng sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu tiên với các linh kiện, 1 tuần đối với các phụ kiện (phím, chuột, phone).

  – Trong thời gian chờ bảo hành sẽ cho mượn linh kiện thay thế.

  – Bảo hành server trong 2 giờ để không gián đoạn việc kinh doanh.

  – Bảo trì vệ sinh máy 6th/lần cho những phòng máy ở khu vực TPHCM.

  – Thời gian tiếp nhận sự cố từ thứ 2-7 hàng tuần.

  Bạn đã thật sự hiểu vì sao nên lắp đặt phòng nét bootrom hay chưa?  Vì vậy nếu có nhu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi ngay khi các bạn có nhu cầu lắp đặt phòng nét bootrom, Dịch vụ lắp đặt phòng nét Hoàng Phát luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng bạn trên khắp mọi nẻo đường.

  Vì sao nên lắp đặt phòng nét Bootrom ? Công Ty lắp đặt chi phí thấp nhất
  5 (100%) 13 votes


  TOP