• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Thanh Lý 20 Bộ Máy Tính Đường TTH21 gần Bệnh Viện Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

  Bạn đang có nhu cầu sở hữu một bộ dàn máy tính chất lượng, khỏe, chạy tốc độ cao? Bạn đang muốn tìm bộ phận máy cũ nhưng chất lượng? Vậy thì hãy nhanh chân lên nào tại Đường TTH21 gần Bệnh Viện Quận 12, TP. Hồ Chí Minh đã thanh lý 20 máy tính quán nét chất lượng, máy ngon, cấu hình tốt.

  Xem thêm Dịch Vụ Thanh Lý 40 Máy Quận 12 Đường Tô Ký Giá Cao

  Thanh Lý 20 Bộ Máy Tính Đường TTH21 gần Bệnh Viện Quận 12

  Thanh Lý 20 Bộ Máy Tính Đường TTH21 gần Bệnh Viện Quận 12

  Thanh Lý 20 Bộ Máy Tính Quận 12 – Ưu điểm khi mua máy tính thanh lý quán nét

  Ưu điểm về chất lượng

  Để mở quán nét phục vụ chủ yếu cho game thủ, yêu cầu đầu tiên là cấu hình máy phải đủ chất, chất lượng phải tốt mới có thể bám trụ được với nghề. Vì vậy khi mua máy tính thanh lý ở các quán net bạn sẽ yên tâm về chất lượng máy ngon, chơi game nhạy.

  Nhiều người chế độ cũ, đã qua sử dụng, nhưng có chắc rằng khi mua hàng mới sẽ được đồ ngon, đồ tốt không. Không phải bỗng nhiên mà người ta vẫn truyền cầu mua đồ điện tử là đồ ăn may. Ai may thì mua được “hàng hịn” dùng được lâu, ai đen thì vừa hết bảo hành thì trục trặc, thậm chí chưa hết bào hành mà đã phải cho “nhập viện” liên tục.

  Nhưng đối với đồ cũ mà chất lượng thì khỏi phải nó, máy nhà người ta vẫn đang chạy tốt, game vẫn nhảy ầm ầm chẳng có lẽ gì về đến nhà mình lại “dở quẻ”.

  Chúng ta có thể nhận ra một điều chắc chắn khi chọn mua máy tính cũ ở các phòng nét cũ sang lại hoặc máy tính thanh lý tiệm net thì máy chắc chắn sẽ chạy ổn định hơn, đảm bảo hơn và “lựa” hơn. Bởi nó đã được đánh giá trước đó do chủ phòng nét cũ đã dùng trước với một khoảng thời gian nhất định nhưng gặp một số vấn đề gì nên phải sang.

  Ưu thế về giá cả thanh lý

  Đối với hệ thống máy tính dành cho các quán net, chuyên phục vụ chủ yếu cho các game thủ có cấu hình cao, chất lượng, cấu hình khỏe có thể chơi game lụa thì cấu hình

  main giga h81

  main giga h81

  • MAIN GIGA H81,
  • G3250,
  • RAM 4G KINGTONS,
  • VGA MSI 750TI 2 FAN,
  • LCD BENQ 24” CHÂN ĐẾ CHƯA XÀI,
  • NGUỒN ACBEL 400W.

  Chắc chắn sẽ làm hài lòng được tất cả game thủ, đặc biệt là những người sành về điện tử đam mê “nghiệp game” càng nên sở hữu các “ẻm” này về để luyện cơ.

  Đối với những cửa hàng đang có ý định mở quán Nét thì có thể nhập toàn bộ số máy này về phục vụ cho khách hàng nhà mình. Máy chơi vừa nuột lại còn rẻ, tiết kiệm được mức chi phí rất lớn.

  Với 20 máy tính và có cầu hình chuẩn như này ở ngoài thị trường có mức giá khoảng hơn 100 triệu, đây là một số tiền khá lớn trước khi mở quán đấy. Trong khi nếu như tìm mua được máy tính thanh lý của quán nét sẽ có giá thấp hơn phòng nét mới khoảng 30-40%, trong khi đó với cấu hình RAM 4G KINGTONS, LCD BENQ 24”,MAIN GIGA H81 có thể đáp ứng được nhưng yêu cầu khắt khe của các game thủ hiện nay.

  Thanh lý phòng net 20 MÁY tại Đường Tân Thới Hiệp 21

  Nếu như bạn đang có nhu cầu mở quán net hoặc mở rộng kinh doanh mà vốn đầu tư chưa nhiều hãy tìm đến những quan Nét đang có nhu cầu thanh lý máy. Các Vậy hãy tìm đến những địa chỉ thanh lý máy tính có đầy đủ bộ dàn máy tính đảm bảo chất lượng sử dụng tốt, hiệu quả và được bảo hành về chất lượng máy.

  Hiện nay, tại Đường TTH21 gần Bệnh Viện Quận 12, TP. Hồ Chí Minh đang thanh lý gấp phòng net 20 máy, tương đối mới, dùng mượt, cầu hình cao:

  • MAIN GIGA H81,
  • G3250,
  • RAM 4G KINGTONS,
  • VGA MSI 750TI 2 FAN,
  • LCD BENQ 24” CHÂN ĐẾ CHƯA XÀI,
  • NGUỒN ACBEL 400W.

  Vì vậy nếu như bạn thực sự quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu đến dòng máy tính có đầy đủ cấu  hình “ngon”   với giá cả hợp lý. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Đường TTH21 gần Bệnh Viện Quận 12, TP. Hồ Chí Minh để kiểm tra trực tiếp sản phẩm.

  Ngoài ra, nếu như bạn muốn thay đổi cấu hình nào đó hoặc cần thêm máy có thể truy cập trực tiếp địa chỉ website https://dichvuphongnet.com để tham khảo thông tin – hình ảnh chi tiết của sản phẩm bạn mong muốn.

  Giới thiệu công ty chuyên thi công lắp đặt phòng net Hoàng Phát

  Nhằm phục vụ cho nhu cầu lắp đặt và cung cấp các loại máy tính cho quán net công ty Hoàng Phát được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu mở quán nét tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp. Hồ chí Minh. Trong quá trình hình thành lập và phát triển, Dịch vụ lắp đặt máy tính Hoàng Phát đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo các ông chủ tiệm quán net trên địa bàn toàn các quận huyện tại Sài Thành.

  Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, đã và đang cố gắng dành những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng thông qua dịch vụ và hình thức phục vụ quán net , chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Đội ngũ các chuyên gia, nhân viên kỹ thuật và lắp đặt máy có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo liên tục vầ nắm vững tay nghề và sự đổi mới của những hệ thống máy hiện đại.

  Nhanh chóng giải đáp những thông tin khách hàng cần giải đáp.

  Phục vụ những sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng, luôn khiến cho mỗi vị khách hàng khi tìm đến Hoàng Phát được yên tâm và vui vẻ trước và sau khi hợp tác.

  Đội ngũ nhân viên lắp đặt vui vẻ, nhiệt tình đối với tất cả các khách hàng với phương châm “khách hàng là thượng đế” .

  Dịch vụ đa dạng: thanh lý giá cao các loại linh kiện điện tử, cung cấp máy tính cũ chất lượng, tư vấn thiết kế lắp đặt phòng net, thu mua không hạn chế số lượng máy tính cũ…

  Để biết thêm thông tin chi tiết quý vị có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ hotline 0933 608 679 hoặc mail dinhhoan37@gmail.com để được các nhân viên tư vấn của Hoàng Phát giải đáp cụ thể.

  Thanh Lý 20 Bộ Máy Tính Đường TTH21 gần Bệnh Viện Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  5 (100%) 2 votes


  TOP