• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Dịch vụ hỗ trợ Garena chuyên nghiệp và chất lượng

  Garena là nhà cung cấp nền tảng Internet cho người dùng tại châu Á và trụ sở chính tại Singapore được thành lập vào năm 2009. Tính đến tháng 2 năm 2017, Garena là start-up giá trị nhất tại Đông Nam Á.

  Xem thêm bài viết khác

  Garena là gì

  Garena là gì

  Dịch vụ hỗ trợ Garena chuyên nghiệp và chất lượng nhất

  Garena độc quyền phân phối các tựa game trên Garena+ ở các nước khác nhau trên toàn khu vực Đông Nam Á và Đài Loan điển hình như game dạng MOBA Liên Minh Huyền Thoại, Heroes of Newerth, và trò chơi liên quan đến thể thao như  FIFA Online 3 hay tựa Game MMORPG như Blade and Soul. Hiện nay Garena còn phát hành các trò chơi dành cho di động như Chiến Dịch Huyền Thoại, Quyền Vương 98, DDTank, Liên Quân Mobile, Free Fire.

  Khi bạn có thắc mắc hay khiếu nại về dịch vụ game Garena liên minh huyền thoại về nạp thẻ, nạp tiền hay account hãy liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ Garena tại Việt Nam qua số: 1900 1282.

  Trước mắt bạn hãy thay đổi bảo mật thông tin của mình trên Garena (liên minh huyền thoại), tài khoản là duy nhất nên trước mắt hãy bảo vệ tài khoản của mình bằng cách bảo vệ tránh bị đánh cắp, lừa gặt đang là vấn đề đau đầu trong khi thực hiện giao dịch mua bán tài khoản đồng thời phía Vietnam eSports sẽ không hỗ trợ giải quyết khiếu nại liên quan đến bị lừa đảo khi mua bán tài khoản.

  Nhằm nâng cao bảo vệ tài khoản cho bạn, phía Vietnam eSports đã tiến hành cung cấp hệ thống bảo vệ 3 cấp ngay từ bây giờ hãy cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ nhất, nếu không được có những thắc mắc hãy liên hệ mã tổng đài Garena 1900 1282 để được tư vấn hỗ trợ. Các nhân viên phòng Chăm Sóc Khách Hàng của Vietnam eSports sẽ sử dụng những thông tin do bạn cung cấp để hỗ trợ và bảo vệ tài khoản của bạn một cách an toàn nhất.

  Chúng tôi có 3 cấp hỗ trợ bảo vệ tài khoản Garena của bạn như sau :

  Bạn vào http://hotro.garena.vn để đăng ký thông tin và bật các bước bảo vệ, hãy bật tính năng và phối hợp cùng Vietnam eSports bảo vệ tài khoản của mình.

  Những ưu điểm khi bật đầy đủ tính năng bảo vệ tài khoản 3 lớp:

  • Tài khoản của bạn được bảo vệ hoàn toàn từ P.CSKH bằng những thông tin cá nhân của mình;
  • Dễ dàng được hỗ trợ qua Tổng đài Garena / Chat đối với tài khoản có giá trị cao mà không cần phải đến văn phòng của Vietnam eSports;
  • Việc bật tính năng bảo vệ cũng chính là để xác nhận chủ quyền tài khoản và chúng tôi không khuyến khích mua bán tài khoản.

  Lưu ý

  • Các anh hùng chơi game dưới 16 tuổi và chưa có CMND, mục CMND chọn “Không có”;
  • Mã số tổng đài là mật mã có thể là chữ, số hoặc ký tự đặc biệt. Mã này được dùng để xác nhận tài khoản khi cần nhận sự hỗ trợ từ nhân viên Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

  Ngoài ra khi có thắc mắc mà không liên hệ tổng đài hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại hãy xem ngay online tại: https://hotro.garena.vn

  hỗ trợ Garena

  hỗ trợ Garena

  TÀI KHOẢN GARENA BỊ KHÓA KHÔNG THỂ ĐĂNG NHẬP, TÔI CẦN PHẢI LÀM GÌ?

  Khi đăng nhập tài khoản Garena và thấy thông báo tài khoản đã bị khóa thì thường sẽ do 2 lý do sau:

  1. Tài khoản của bạn đang trong thời gian giải quyết tranh chấp, do đó tài khoản sẽ được tạm khóa cho đến khi tranh chấp được giải quyết xong. Thông thường sẽ từ 7 đến 30 ngày.
  2. Tài khoản của bạn đã thực hiện những giao dịch nạp tiền không hợp lệ.

  Nếu cần thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hướng dẫn dưới đây:

  • Mục Liên Hệ Chúng Tôi, chọn Gửi Phiếu Yêu Cầu/Chat Trực Tuyến
  • Cung cấp các thông tin về tài khoản

  TÔI BỊ MẤT MẬT KHẨU GARENA, TÔI PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

  – Trường hợp 1: Email và Số điện thoại của bạn đã xác nhận trong tài khoản còn sử dụng, vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại mật khẩu.

  – Trường hợp 2: Chỉ còn sử dụng được 1 trong 2 thông tin thì bạn chỉ cần dựa theo thông tin đang có vẫn có thể thay đổi được mật khẩu.

  – Trường hợp 3: Nếu Email và Số Điện thoại đã xác nhận với tài khoản nhưng không còn dùng được và tài khoản cũng chưa được đăng ký Họ Tên kèm CMND thì bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu kèm thông tin và hình chụp CMND của bạn, nếu thông tin bạn cung cấp chính xác chúng tôi sẽ tiến hành tạm khóa tài khoản và bạn có 14 ngày để gửi biểu mẫu xác nhận quyền sở hữu tài khoản kèm bản sao CMND (công chứng không quá 3 tháng) cùng hồ sơ online để chúng tôi có thể tiến hành hỗ trợ cho bạn. Quý khách hàng thân mến. Quý khách cần tư vấn dịch vụ lắp đặt phòng nét. Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát để được tư vấn miễn phí.

  Dịch vụ hỗ trợ Garena chuyên nghiệp và chất lượng
  4.6 (92.73%) 11 votes


  TOP