• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Khi khách lắp đặt phòng nét trọn gói hiện nay cần biết

  Khi khách lắp đặt phòng nét trọn gói hiện nay cần biết.

  LẮP ĐẶT PHÒNG NÉT TRỌN GÓI

  Thứ nhất: Với chung một cấu hình máy, có nơi báo cho khách chỉ vài triệu nhưng có nơi báo cho khách cả chục triệu. => Bạn nên xem lại trước khi tìm đối tác hợp lý.

  Thứ hai: Chơi các loại game hiện hành nhưng cứ thích chơi trội đầu tư vốn cao ngất cho cấu hình khủng, bạn thất sai làm khi bỏ tiền ra không cần thiết, lâu thu hồi vốn.

  Thứ ba: Chưa tìm hiểu kỹ đã tự tay làm, không làm trọn gói, chia ra nhiều đơn vị làm, tức bạn sẽ mất công, mất thời gian, khó quản lý, tốm thêm chi phí nhưng chưa chắc đã ăn nhập để tạo thành một phòng nét chuẩn vip.

  Thứ tư: Cứ ngỡ cấu hình mới sẽ ngon, được bảo hành lâu dài nên tốt hơn. Điều đó đúng với nguồn vốn của bạn sẵn có nhiều để đầu tư. Còn không hãy tiết kiệm chi phí của mình lại bằng cách lắp đặt máy cũ, các linh kiện bàn, ghế, phím, chuột, tai phone mới,.. bạn sẽ tiết kiệm được khối tiền mà vẫn có một phòng nét chuẩn vip, sạch sẽ khang trang. Nếu sợ vấn đề bảo hành thì hãy lấy cấu hình còn bảo hành hãng ít hơn như 1 năm, 2 năm thay vì ba năm như máy mới. Và hãy yên tâm rằng công ty ráo máy cũ sẽ còn bảo hành bảo trì giúp bạn trong năm  trừ bảo hành chánh hãng.

  Thứ năm: Đừng nghĩ máy bạn mới, máy bạn khủng là nhiều người chơi, mà hãy nghĩ tới làm sao để vừa long khách hàng, tạo ra cho khách hàng sự thoải mái. Hãy liên hệ với các đối tác để tạo ra những cuộc thách đấu online hoặc offline để thu hút thêm khách hàng ruột cho quán bạn.

  Chính bạn sẽ là người tạo ra cơ hội, chính bạn sẽ là ông chủ kinh doanh. Hãy tự tin đầu tư để tạo ra cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho gia đình và  mọi người.

  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi : 0933.608.679 – Vi tính Hoàng Phát để biết được:

  • Cấu hình máy bạn đang cần ?
  • Số vốn đầu tư bạn cần có ?
  • Cách thức kinh doanh hiệu quả ?
  • Cách bài trí phòng nét cho chuẩn Vip ?
  • Lắp đặt phòng nét trọn gói gồm những gì?
  • Cách tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn có cấu hình khủng ?
  • Cách xử lý các lỗi thường gặp trên máy tính ?
  • Cách bảo hành, bảo trì phòng nét của bạn sau khu lắp đặt?
  • Chương trình khuyến mãi, hậu mãi mà bạn đáng nhận được?

  Hãy để chúng tôi cùng giải quyết những khó khăn mà bạn đang thắc mắc, những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Công ty TNHH Phát triển tin học Hoàng Phát sẽ hỗ trợ tân nơi khi bạn cần: Lắp đặt phòng nét trọn gói, Lắp đặt phòng nét chạy bootrom, Lắp đặt máy tính, Lắp đặt tiêm nét tận nơi.

  Khi khách lắp đặt phòng nét trọn gói hiện nay cần biết
  Rate this post


  TOP