• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Kinh doanh để kiếm thêm tiền, vậy kinh doanh “ PHÒNG NET ” thì sao

  Kinh doanh để kiếm thêm tiền, vậy kinh doanh “ PHÒNG NET” thì sao?

  Cái thời buổi làm ăn ngày càng cạnh tranh nhau từng chút một đâu phải trong một nghề. Nghề nào cũng có hai mặt của nó và kinh doanh phòng net cũng vậy?Ai nói kinh doanh không kiếm ra tiền thì đừng bao giờ đầu tư kinh doanh, và dám chắc bạn cũng chẳng bao giờ khấm khá hơn là bao. Chỉ có những người dám nghĩ, dám làm, dám mạo hiểm, dám đầu tư kinh doanh dù “THẮNG” hay “ THUA” thì đó mới là những con người có thể thành công nhất, thành đạt nhất.

  Dù bạn làm gì thì phải yêu nghề trước thì lúc đó mới thành công được. Làm quán NET cũng giống như làm dâu trăm họ, áp lực thời gian có, áp lực tinh thần có, phải đầu tư vốn ban đầu lớn có, nhưng bạn thử nghĩ coi có bao giờ ngồi không mà tiền tự vào túi dễ dàng chưa?

  Người ta vẫn nói, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, smartphone lên ngôi, wifi, 3G, 4G tràn ngập thì việc gì phải ra quán net cho tốn thời gian, tốn tiền bạc mà lại truy cập, chơi game, đọc báo được mọi lúc mọi nơi. Nói như thế thì khác gì cũng bảo các rạp xem phim nên đóng cửa hết đi vì ở nhà cũng xem phim được. Nhưng bạn thấy đấy, các rạp chiếu phim vẫn luôn đông nghịt người, người này không tới thì có người khác tới, cái chính ở đây không phải là xem nội dung gì, chơi nội dung gì mà là địa điểm của nó ở đâu, tạo cảm giác thoải mãi, hứng khởi hay không? Ngán gọn mà nói, việc cứ ru rú ở nhà chơi game một mình mãi cũng chán, chẳng khác gì cả ngày bạn chỉ làm bạn với cái máy tính, vui buồn cũng chỉ có nó, vui thì la hét cười một mình, buồn tức giận cũng không biết nói cùng ai, chỉ biết xả với cái màn hình ùi cùng lắm đập bàn phím. Đơn giản vì bạn đang ở một mình, chơi một mình trong khi không biết những người bạn đang chơi cùng là ai, ở đâu? Muốn thành công thì bạn cần phải đầu tư, muốn đông khách thì bạn phải có sự khác biệt, muốn có nhiều khách ruột bạn phải có nhiều đãi ngộ. Cái đó là điều muôn thủa bất bất thành văn trong nghành nghề kinh doanh mà ai cũng đầu biết và nghề NET cũng không riêng gì. Nhưng song song với tâm huyết đó bạn cũng nhận lại những đều tốt nhất dành cho quán của mình. Giờ kinh doanh phòng net không chỉ ăn trên tiền khách chơi tính theo giờ mà còn ăn trên khoản dịch vụ như nước ngọt, thức ăn,thẻ game, thẻ card,…chính những dịch vụ đó sẽ đem đến cho bạn những lợi ích lớn.

  Với số vốn ban đầu tầm 150- 200 triệu bạn sẽ mở được một phòng net tầm 20 máy với cấu hình chơi được các loại game hiện hành như: Liên minh huyền thoại, fifa, …, phòng net chuẩn vip theo nhu cầu thị trường. Nhưng với số vốn đó là không hề nhỏ vậy mình thử tính xem nó sẽ có thu nhập như thế nào nhé.

  Tiệm net chạy  full 10h – 14h/ ngày, mình tính min 10h/ngày. Giá 4.000-6.000/h, tính giá thấp nhất 4.000/giờ.Vậy một ngày với 20 máy chạy 10 tiếng = 20*10*4.000 = 800.000/ngày. Chưa tính tiền dịch vụ, ví dụ như 1 chai nước coca, pepsi,… bạn lấy vào 3.800 bán ra bèo nhất cũng 8.000. Một  ngày bạn chỉ cần bạn thêm 10 -15 chai bạn đã có thêm 50.000 chưa tính thêm tiền ăn uống, thẻ card. Trung bình 1 ngày bạn sẽ có 900.000-1.200.000/ngày * 30 ngày = 27.000.000 – 35.000.000/ tháng .

  Chi phí bỏ ra: Tiền mạng trung bình 800.000 – 1.200.000 max/tháng. Tiền điện 2.500.000 – 3.000.000/tháng ( tính cả tiền sinh hoạt của gia đình). Tiền nhân viên ( nếu bạn thuê) 3.500.000 – 4.000.000/tháng. Tiền mặt bằng: 5.000.000/tháng. Trung bình chi phí: 12.500.000 -13.000.000

  VẬY MỘT THÁNG LỢI NHUẬN CỦA BẠN TRUNG BÌNH SẼ TRÊN 15 TRIỆU ĐỒNG SAU KHI TRỪ TẤT CẢ CHI PHÍ.

  Về vấn đề máy móc sau khi lắp đặt phòng net lỗi, sủa chữa hay thay thế khó có thể tránh khỏi. Cái này bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ làm ăn ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH- BẢO TRÌ “ tốt thì bạn không cần lo đến vấn đề này nữa. Chính công ty lắp đặt phòng net cho bạn đã lo thay cho bạn và đồng hành cùng bạn trong quá trình kinh doanh.

  Chắc trong đầu bạn cũng đã từng thoáng nghĩ “ Sao người ta giàu vậy, người ta làm gì mà nhiều tiền thế” đó là vì người ta làm ÔNG CHỦ của chính bản thân họ. Còn bạn đang hỗ trợ những ÔNG CHỦ đó kiếm thêm tiền mà thôi. Chính vì vậy hãy là ông chủ của chính mình ngay hôm nay nhé. Bạn đừng nghĩ thu tiền lẻ khi nào cho lấy lại vốn, mà chính thu tiền lẻ mới giúp bạn nhanh giàu nhất và dễ dàng nhất.

  Và các bạn đam mê kinh doanh, đam mê kiếm tiền, đam mê làm giàu hãy tiếp tục thực hiện những ước mơ, luôn cầu thị cho mình thì ắt hẳn thành công luôn đến với chính bạn và những người thân yêu của bạn.

  Chúc khách hàng của HOÀNG PHÁT luôn luôn thành công trong sự nghiệp và ngày càng phát triển hơn nữa!

  Kinh doanh để kiếm thêm tiền, vậy kinh doanh “ PHÒNG NET ” thì sao
  Rate this post


  TOP