• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Kinh doanh hiệu quả: kinh nghiệm cho người mới lần đầu mở phòng net

  Kinh doanh hiệu quả, kinh nghiệm cho người mới lần đầu mở phòng nét ?

  Bạn có đang tự hỏi câu đó khi đang muốn kinh doanh phòng nét trọn gói. Để trả lời câu hỏi đó trước hết bạn phải hiểu được.

  • Ý tưởng kinh doanh phòng net có khả thi với nhu cầu không?
  • Tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh phòng nét?
  • Nhu cầu thị trường internet hiện nay?

  1.Ý tưởng kinh doanh khi lắp đặt phòng nét trọn gói có khả thi với nhu cầu?

  Một ý tưởng kinh doanh thành công là khi thực hiện được phù hợp với thị trường, được thị trường tiếp nhận nhiệt tình, được nhiều người quan tâm biết đến. Bạn mở phòng nét để kinh doanh cũng vậy, trước khi mở bạn phải nắm được bạn đang đầu tư để sinh lợi nhuận. Dám nghĩ dám làm nhưng phải chắc.

  2.Tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh phòng nét?

  Để đảm bảo cho phòng nét của bạn kinh doanh hiệu quả, bạn cũng phải tìm hiểu hoạt động của thị trường phàng nét hiện nay. Nhưng bạn vẫn biết, thị trường công nghệ thông tin ngày càng lên ngôi, máy tính ngày càng nở rộ, cung không đủ cầu, phòng nét ngày càng được đầu tư hiện đại, đẹp mắt đáp ứng nhu cầu của các game thủ.

  3.Nhu cầu internet hiện nay?

  Để đảm bảo phòng nét của bạn lắp đặt hoạt động tốt thì trước hết bạn nên khảo sát thị trường.Từ việc khảo sat bạn có thể biết được cấu hình máy hiện tại hay dùng, lắp đặt hợp lý mà tiết kiệm chi phí. Các mẫu bàn ghé thường dùng hiện nay và cáh thức quản lý, kinh doanh sao cho hiệu quả nhất.

  Dưới đây là sơ lược những vấn đề bạn cần quan tâm khi bắt tay vào mở phòng nét:

  Đầu tư cơ sở hạ tầng: Những việc làm đầu tiên khi cần mở phòng nét quan trọng nhất là đầu tư mặt bằng. Mặt bằng để mở phòng nét bạn không cần mặt tiền hoặc sang chảnh.Bạn  có thể mở trong để giảm chi phí thuê( hoặc mặt bằng gia đình có sẵn) chỉ cần đông dân cư, gần khu công nghiệp, gần chọ, gần trường học,… ( nhưng lưu ý QUÁN NÉT CỦA BẠN PHẢI CÁCH XA TRƯỜNG HỌC 200M luc đó bạn mới làm được giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật).

  Để thu hút khách bạn cũng nên chọn địa diểm thuận lợi, thoáng đãng sạch sẽ, có quạt hoặc máy lạnh để giải nhiệt mua nóng nhé.

  Đầu tư cấu hình linh kiện máy,  bàn ghế phòng nét: Cấu hình máy tùy vào thị trường máy tính hiện nay, tùy vào khu vực bạn đang ở để đầu tư, tùy vào khả năng tài chính của bạn. Nhưng sẽ có BA sự  lựa chọn cho bạn khi lắp đặt phòng nét.

  -Thứ nhất: Bạn lắp đặt cấu hình mới hoàn toàn, từ cấu hình máy, bàn, ghế, thiết bị swich, lưu điện,bàn phím, chuột,…Tất cả đều mới. Nếu bạn đầu tư mới hoàn toàn chi phí sẽ rất cao đổi lại bạn sẽ có phòng nét  đẹp mắt chuẩn hiện đại.

  – Thứ hai: Bạn lắp đăt phòng nét, tiệm nét của bạn theo, cấu hình máy cũ, còn lại các thiết bị linh kiện, bàn ghế, phím, chuột,…đều mới =>  Chi phí lắp đặt phòng nét của bạn sẽ giảm đáng kể, thậm chí 1 nưa chi phí ráp máy mới  mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game của khách, phòng nét vẫn hiện đại, đẹp măt không thua gì phòng nét ráp mới.

  Thứ ba: Lắp đăth tất cả cấu hình máy, bàn ghế phòng nét cũ, linh kiện cũ, phím chuột cũ,….=> Chi phí sẽ thấp, bạn nhanh thu hồi vốn.

  Nhưng với kinh nghiệm của một công ty chuyên lắp đặt phòng nét cho khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn lắp đặt phòng nét theo cách thứ hai. Với cách lắp đặt này bạn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu bạn đặt ra. Phòng nét chuẩn vip, cấu hình máy mạnh, số vốn tương đối phù hợp với khách. Nếu hàng cũ bạn sợ vấn đề bảo hành thì bạn không phải lo vì nếu Hoàng Phát. Hoàng Phát sẽ hỗ trợ bảo hành khách hàng 1 năm, hai năm thậm chí 3 năm tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, chưa tính vấn đề bảo trì.

   

  Công nghệ: Trước đây khách hàng lắp đặt phòng game thường lắp đặt bằng ổ cứng. Nhưng hiện tại với thị trường bây giờ không dùng ổ cứng nữa mà chuyển qua lắp đạt phòng nét trọn gói bằng công nghệ bootrom. Với Công nghệ này bạn sẽ dễ dàng quản lý hơn. Nó sẽ quy tụ trên máy chủ, bạn chỉ cần ngồi máy là có phần mềm tính tiền và có cài game sẵn. Tấ dễ dàng để sử dụng. Hiện nay trên thị trường có hai phần mềm Bootrom nổi trội để khách lắp đặt: CSMBoot ( 1900 558 883 ) và Gcafe ( 19001232). Khi Lắp đặt xong phòng máy bạn có thể liên hệ hai nhà cung cấp này để cài đặt phần mềm Bootrom.Về gói cước nhà mạng bạn nên chọn gói cước phù hợp với phòng nét của bạn.Tùy vào bạn lắp đặt bao nhiêu máy , lắp đặt phòng nét 10 máy, lắp đặt phòng nét 20 máy hay lắp đặt phòng nét 30 máy. Bnaj có thể gọi lên nhà mạng để được tư vấn hoặc 0933.608.679 chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc bạn muốn biết. Hiện nay lắp đặt phòng nét  sử dụng hai nhà mạng Viettel  và FPT là chủ yếu nhé( Viettel có rẻ hơn).

  Chăm sóc khách hàng: Chăm sóc khách hàng là khâu cuối cùng bạn cần quan tâm khi muốn kinh doanh phòng nét.Đối với quán mình, bạn nên phối hợp với các nhà cung cấp để tổ chức các cuộc thi đấu online – offline để thu hút thêm khách hàng. Bạn có thể tạng bằng thẻ vip, tặng code game, tặng  giờ chơi,… để thu hút thêm khách hàng.Như vậy, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn có thể biết được cách thức kinh doanh phòng nét sao cho hiệu quả và bạn cần những gì khi mới bắt đầu mở phòng nét  rồi. Nói chung, kinh doanh phòng nét rất đơn giản, nếu những người kinh doanh chưa có kiến thức am hiểu trong lĩnh vực thì hãy liên hệ với chúng tôi 0933.608.679 – VI TÍNH HOÀNG PHÁT, chúng tôi sẽ hộ trợ bạn từ đầu tới khi bạn chỉ cần ngồi vào quản lý.

  Kinh doanh hiệu quả: kinh nghiệm cho người mới lần đầu mở phòng net
  Rate this post


  TOP