• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Kinh Doanh Phòng Net Và 5 Điều Bạn Cần Nắm Vững

  Kinh doanh phòng Net có thực sực khó như các bạn nghĩ ? Để trả lời cho câu hỏi này trước tiên bạn phải tìm hiểu về lĩnh vực mà bạn muốn kinh doanh và lên kế hoạch thật chu đáo để tránh thất bại. Chúng tôi kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ phòng net như lắp đặt phòng net , thanh lý phòng net trọn gói và đã tư vấn thành công nhiều mô hình phòng net, quán game hiệu quả, Qua bài viết trên, Dichvuphongnet.com sẽ gửi tới quý khách hàng 5 điều bạn cần nắm vững khi kinh doanh phòng net 

  Kinh Doanh Phòng Net

  Kinh Doanh Phòng Net

  5 Điều Cần Biết Khi Kinh Doanh Phòng Net

  Để phòng net ,quán game nhà bạn bước vào kinh doanh đạt được lợi nhuận cao thì các ông chủ cần có những cái nhìn thật thoáng để đem lại giá trị về lâu dài cho người dùng .Dưới đây là 5 tiêu chí được chúng tôi đúc kết .

  1. Lựa Chọn Vị Trí Thuận Lợi – Đầu Tư Cơ Sở Hạ Tầng

  • Việc đầu tiên dẫn bạn tới thành công khi kinh doanh phòng net, quán game là lựa chọn địa điểm kinh doanh cũng như đầu tư về cơ sở vật chất một cách phù hợp. Những địa điểm của phòng net quán game nên đặt tại : Khu vực đông dân cư, học sinh, sinh viên, … Nếu bạn đã có thương hiệu thì quán net của bạn nằm ở mặt phố cũng là một ý kiến không tồi. Chỉ cần các phòng trong ngõ và đông dân cư là tốt hết. Nhưng có 1 lưu ý đó là lựa chọn địa điểm phải cách Trường cấp 1,2,3 bán kính >200m.
  • Việc đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng cũng là một tiêu chí giúp những chủ quán dễ dàng kéo khách đến quán của mình. Xu hướng lựa chọn phòng net năm 2016 của các game thủ sẽ như sau: Tiện lợi, Đảm bảo an ninh,  Không gian thoáng đãng, chuyên nghiệp, Màn hình lớn, ghế ngồi thoải mái, Phân khúc phòng hút thuốc hay không hút thuốc, phong cách dịch vụ… Do vậy các bạn nên đầu tư một chút về những vật dụng mà khách hàng trải nghiệm được, màn hình, chuột, phím, tai nghe, ghế ngồi.

  2. Có Đội Ngũ Sửa Máy Tính

  • Nếu chi phí của bạn không đủ dễ thuê một đội ngũ sửa máy cho quán mình thì chủ quán net nên có những hiểu biết cơ bản về máy tính để khắc phục những lỗi mà người chơi gặp phải. Ngoài ra, việc lựa chọn đúng phần mềm quản lý phòng máy phù hợp cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian quản lý cho quý khách. Hiện nay có các phần mềm quản lý phòng máy phổ biến nhứ: CMS, Gcafe…đang rất tiện lợi.

  3. Cấu hình của máy tính

  • Máy tính có cấu hình cao là một lợi thế cạnh tranh khi kinh doanh phòng net nhưng nó cũng không phải là điều then chốt. Dù phòng có cấu hình thấp hơn nhưng vẫn có thể đông khách hơn vì không gian, bàn ghế thoải mái, dịch vụ tốt… Do vậy đối với cấu hình phòng máy và nhu cầu sử dụng của người dùng thì nên đầu tư bao nhiêu là đủ , tránh trường hợp hao phí tài nguyên.

  4. Dự Toán Thu Chi 

  • Bạn cần phải biết mình sẽ làm gì, làm như thế nào, vào thời gian nào vì vậy các chủ phòng net cần phải có một bản kế hoạch kinh doanh càng chi tiết càng tốt… Có như vậy bạn mới có những chiến lược tốt hơn đối thủ và vượt lên đối thủ của mình

  5. Chăm sóc khách hàng

  • Đây chính là khâu các chủ phòng net bỏ qua rất nhiều nhưng cũng là khâu cực kì quan trọng, thu hút khách hàng được rồi vậy còn giữ chân khách hàng thì sao? Nắm bắt tâm lý và mong muốn của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất cứ chiến lược đầu tư hay kinh doanh . Chỉ khi nào bạn biết được khách hàng thực sự mong muốn những gì thì lúc đó bạn mới chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo nhất.

  Đây là  5 điều bạn cần nắm vững khi kinh doanh phòng net Dichvuphongnet.com chia sẻ . Hãy kết hợp cùng với sự nhạy bén của chính bản thân bạn cộng thêm một chút may mắn thì chắc chắn thành công sẽ sớm đến với bạn !

  Kinh Doanh Phòng Net Và 5 Điều Bạn Cần Nắm Vững
  5 (100%) 1 vote


  TOP