• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Những lỗi thường gặp và cách xử lý sau khi lắp đặt phòng nét trọn gói

  Những lỗi thường gặp và cách xử lý sau khi lắp đặt phòng nét trọn gói ?

  Để lắp đặt một phòng nét bạn đã dồn tâm huyết vào là một chuyện, để bảo trì, bảo hành, xửu lý các lỗi thướng gặp sau khi lắp đặt phòng nét lại khiến bạn phải lo hơn. Nhưng đối với Vi tính Hoàng Phát bạn khỏi lo khi máy bạn gặp lỗi.

  Đối với máy tính bộ : Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ tư vấn giải quyết vấn đề, nấu bạn ở gần cứ mang máy tới, chúng tôi sẽ cài đặt win và sửa lỗi miễn phí. Miễn phí taỉ game.

  Đối với phòng nét: Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống xử lý trong ngày. Lỗi 1 sản phẩm 1 đổi 1 không bù tiền.

   

  Hoặc bạn có thể tham khảo những loại cơ bản sau để xử lý dễ dàng hơn:

  1.Máy hoạt động không ổn định:

  Tình trạng như vậy thường do rất nhiều lỗi xảy ra: Lỗi windows, lỗi ram,..Khi ta vào windows  thì máy thường chạy rất chậm, giật hoặc treo máy. Để xử lý lỗi này bạn nên cài đặt lại windows hoặc ghost lại máy.

  2.Lỗi màn hình xanh, máy hay tự động reset:

  Với lỗi này,bạn nên tháo ram ra để vệ sinh các chân cắm vào khe ram vì rất có thể tiếp xúc không được tốt dơ chân ram nên  máy tính của bạn không nhận ram. ( Bạn có thể sử dụng cục gôm tẩy để vệ sinh chân ram). Nếu có 2 ram thì bạn chạy tử một thanh nếu thấy máy bị treo thì bạn đổi thanh còn lại vì rất có thể 1 trong hai thanh đã bị lỗi.

  3.Máy chạy chậm, windows hay khởi động lại:

  Lỗi thông thường do virut, bạn cũng nên kiểm tra cap dữ liệu kết nối main, về vấn đề virut bạn nên ghost hoặc cài lại windows .

  4.Lỗi card màn hình, không khởi động được:

  Có thể bị lỗi khi khách đang chơi game, màn hình bị nhiễu hoặc máy không khởi động được. Nếu là card rời thì bạn nên tháo ra vệ sinh và gắn chặt lại. Nếu là card onboard thì bạn nên sử lại main của máy bị lỗi.

  5.Khởi động máy phát ra những tiếng kêu khác thường:

  Có thể máy của bạn đã bị lỏng ở một số linh kiện hoặc khô dầu. Bạn nên mở máy ra tra dầu và lắp cách quạt lại.

  6.Máy nóng, tỏa nhiều nhiêt:

  Thông thường do máy của bạn bị bụi bẩn, CPU bị khô keo tản nhiệt do sử dụng máy liên tục. Lúc này bạn nên tra keo tản nhiệt cho CPU và vệ sinh lại phòng máy của mình. ( Keo tản nhiệt thường dùng cho phòng net màu xám sẽ tốt hơn màu trắng khách nhé).

  7.Máy tính mất mạng:

  Bạn nên kiểm tra day mạng có bị lỏng, bị đứt hoặc bị tuột  nơi bấm hạt mạng không.Kiểm tra lại modem, đèn tín hiệu có sang không. Kiểm tra máy tính của bạn đã đủ diver chưa ( my computer  > manager > device manager, nếu hiện lên dấu than vàng là máy bạn đang thiếu driver và bạn nên cài lại nhé).

  Đó là những lỗi thường gặp có bản sau khi bạn lắp đặt phòng nét, máy tính. Nhưng theo Hoàng Phát, nếu máy bạn gặp trục trặc, bạn không biết lỗi, cứ gọi ngay cho chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn, dù bạn có lắp đặt máy tính, lắp đặt phòng nét, lắp đặt tiệm nét ở Hoàng Phát hay không?

   

  Công ty Hoàng Phát hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực:

  – Cung cấp linh kiện máy tính

  – Lắp đặt máy tính văn phòng, công ty

  – Lắp đặt phòng nét trọn gói

  – Thi công tiệm game trọn gói

  – Nâng cấp máy tính, nâng cấp phòng nét

  – Thanh lý phòng nét giá cao

  – Thanh lý phòng máy trọn gói.

  0933.608.679 – Hotline tư vấn miễn phí cho cho bạn.

  Những lỗi thường gặp và cách xử lý sau khi lắp đặt phòng nét trọn gói
  Rate this post


  TOP