• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn cấu hình phòng nét chất lượng nhất

  Trên thị trường phòng nét hiện nay dòng game PUBG , Bland And Sound , GTA5 vẫn đang có sự thu hút lớn đối với các game thủ Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu chơi game mượt mà đòi hỏi cấu hình nhất định phù hợp với dòng game đồ họa cao PUBG, BLAND AND SOUL. Nắm bắt nhu cầu đó Vi tính Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến các bạn các tiêu chí để có thể chọn lựa được các cấu hình mạnh mẽ cho phòng nét.

  Tiêu chí lựa chọn cấu hình phòng nét là gì?

  Khi xây dựng cấu hình, bạn cần phải đảm bảo các cấu hình như sau để có thể xây dựng một phòng nét chất lượng nhất.

  Tối ưu chi phí đầu tư

  Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ trong khu vực

  Không cần nâng cấp trong các năm tiếp theo

  Một số lưu ý khi lựa chọn linh kiện máy tính cho phòng net?

  Mainboard

  Mainboard là thiết bị có chức năng kết nối các linh kiện khác trong một bộ máy tính do vậy maiboard không ảnh hưởng quá nhiều tới tốc độ và xử lý của máy. Khi lựa chọn mainboard cho các phòng nét, để tối ưu chi phí thì bạn nên chọn các dòng cơ bản trước, thời điểm hiện tại dòng main đang được sử dụng ở nhiều phòng nét là H110.

  lựa chọn cấu hình phòng nét mainbor

  RAM

  Ram được hiểu là bộ nhớ đệm trong máy tính cho các tiến trình trước khi được chuyển tới CPU xử lý. Dung lượng Ram càng lớn thì bạn có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

  Bộ nhớ Ram phổ biến trên thị trường phòng máy hiện nay vẫn đang ở mức 4G, 8G.

  Các bạn nên lựa chọn ram theo từng phân khúc game khác nhau: Đối với các tựa game cơ bản mức dung lượng chỉ là 4G

  Với các tựa game nặng hơn thì bạn tối ưu lên 8G – 12G hay 16 G tùy phân khúc phòng

  lựa chọn cấu hình phòng nét ram

  Chip (CPU)

  CPU linh kiện quan trọng để kết hợp với các linh kiện khác để đạt hiệu năng cao nhất, do vậy các bạn nên đồng bộ giữa CPU, Ram, và VGA. Ví dụ các bạn có thể lựa chọn combo CPU G4600 +  VGA 1050 ti thay vì CPU i3 7100 + VGA 1050 bản thường, hiệu năng của CPU sẽ khác rất nhiều khi khách hàng của bạn chơi game. Lưu ý nếu bạn đang định đầu tư máy móc để mở quán game thì nên lựa chọn đời CPU thấp hơn đời VGA.

  lựa chọn cấu hình phòng nét cpu

  VGA

  VGA là linh kiện ảnh hưởng rất lớn tới độ mượt mà khi chơi game, do vậy khi lựa chọn VGA bạn cũng cần lựa chọn các dòng sao cho phù hợp nhất với hiệu năng chơi game của mình. Các mẫu VGA phổ biến hiện nay như: GTX 1050, 1050ti, 1060…

  lựa chọn cấu hình phòng nét vga

   

  >>>Xem Thêm: Bảo Trì Phòng Net Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Cao

  Nguồn

  Nguồn là thiết bị cung cấp năng lượng cho toàn hệ thống các linh kiện của máy tính hoạt động do vậy lựa chọn một bộ nguồn phù hợp là rất quan trọng.

  Đối với cấu hình phòng net tầm trung + khá: Nên lựa chọn nguồn có công xuất từ 300-400W

  Đối với các bộ cấu hình cao: Bạn có thể lựa chọn các mẫu nguồn có công suất cao hơn >500W

  lựa chọn cấu hình phòng nét nguồn

  Màn hình

  Màn hình là thiết bị tiếp xúc nhiều nhất đối với game thủ, lựa chọn màn hình có độ phân giải và chất lượng hình ảnh phù hợp sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

  Xu hướng màn hình lớn đang khá phát triển trong thời gian gần đây, thế nhưng mức màn hình phù hợp nhất hiện nay vẫn là 24 hoặc 27 icnh.

  lựa chọn cấu hình phòng nét màn hình

  Phụ kiện

  Phím, Chuột, Tai nghe cũng là những linh kiện vô cùng quan trọng trong một phòng máy. Đối với các phòng game hiện đại, việc trang bị phụ kiện tốt hiệu quả hơn rất nhiều với một cấu hình thừa.

  Hy vọng với chia sẻ chi tiết về các tiêu chí lựa chọn cấu hình phòng net ở trên sẽ giúp bạn đọc tìm được các cấu hình máy tính chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn nhan thanh ly phong net với giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin về cấu hình máy tính và thanh lý phòng nét cần tư vấn bạn có thể để lại bình luận bên dưới, Công ty Hoàng Phát thanh lý phòng nét  sẽ giải đáp nhanh chóng.

  Tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn cấu hình phòng nét chất lượng nhất
  5 (100%) 1 vote


  TOP