• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Top 10 Tạp Chí Công Nghệ Máy Tính Hàng Đầu Trên Thế Giới 2019

  Với xu hướng phát triển của các công nghệ mới như hiện nay thì một trong những cách tốt nhất để luôn cập nhật với công nghệ mới nhất là theo kịp tin tức từ những nguồn báo chí ở nước ngoài. Cho nên bạn phải luôn theo dõi và cập nhật tin tức công nghệ mỗi ngày để bổ sung kiến thức mới và cập nhật công nghệ mới nếu như bạn không muốn bị lạc hậu và bỏ lại phía sau.

  top 10 tạp chí công nghệ

  top 10 tạp chí công nghệ nổi tiếng thế giới 2019

  Top 10 tạp chí công nghệ nước ngoài được nhiều người sử dụng nhất 2019

  Thật sự thì nhiều nguồn thông tin công nghệ máy tính ở Việt Nam vẫn đi sau thế giới rất nhiều. Để bạn đọc có được những nguồn tin tức chính xác nhất thì dịch vụ phòng net Hoàng Phát đã đã liệt kê top 10 tạp chí công nghệ hàng đầu để giúp bạn biết về những thông tin mới nhất và tốt nhất.

  1/ Wired

  Wired là một tạp chí của Mỹ với cả phiên bản trực tuyến và báo. Tạp chí Wired tập trung vào cách thức đổi mới công nghệ có thể ảnh hưởng đến thế giới chúng ta đang sống, bao gồm nghệ thuật, nền kinh tế và lĩnh vực chính trị. Có trụ sở tại San Francisco, CA và thuộc sở hữu của Conde Nast. Đây là một ấn phẩm dành cho các bản cập nhật trên các công cụ tìm kiếm, trí tuệ nhân tạo, bảo mật trực tuyến và xe tự lái vì nó cung cấp một loạt các bản cập nhật trên một số danh mục công nghệ.

  wired magazine

  Tạp chí Wired

  >> Thanh lý phòng net 30 máy cấu hình cao

  2/ ComputerWorld

  Tạp chí này cung cấp các tin tức mới nhất về các chủ đề công nghệ như ứng dụng di động, lưu trữ đám mây, máy chủ dữ liệu, bảo mật, phần mềm và máy tính. Ấn phẩm này hướng đến các chuyên gia công nghệ thông tin và kinh doanh trên thế giới. Vì vậy, hãy tiếp tục và gây ấn tượng với đồng nghiệp của bạn bằng cách bỏ tên bài viết mới nhất bạn tìm thấy!

  computerword magazine

  Tạp chí Computerword

   

  3/ CNET

  Cnet là trang tin tức công nghệ máy tính được xem là vô cùng đầy đủ và nổi tiếng không kém gì wired và computerworld. Cnet có khá nhiều chuyên mục như review sản phẩm, cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, hướng dẫn sử dụng bao gồm cả video. Tuy nhiên Cnet chủ yếu cung cấp tin tức và đánh giá thiết bị như TV, Mobile, PC, Laptop, Game, Car, Camera, Tablet,.. là chính, còn chủ đề web, internet và mạng xã hội thì không phải là thế mạnh.

  cnet magazine

  Tạp chí Cnet

  >> Sang phòng net vip thế hệ mới

  4/ PCMag

  Đây là tạp chí dành cho người yêu máy tính. PCMag cung cấp thông tin dự đoán công nghệ tương lai cho Mobile, Tablet, TV, Laptop, Wearable, Camera và các sản phẩm số cho ngôi nhà thông minh. Ngoài ra còn đánh giá so sánh để bạn có thể chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất cho mình.

  pcmag magazine

  Tạp chí PcMag

  5/ MIT Technology Review

  Mục tiêu của MIT Technology Review là thông báo cho độc giả về ảnh hưởng của công nghệ máy tính đối với thế giới chúng ta đang sống ngày nay. Tạp chí này nhằm mục đích tạo ra các cuộc thảo luận xung quanh những đổi mới công nghệ đã tác động đến cuộc sống của chúng ta và những tác động tích cực và tiêu cực của chúng.

  MIT Technology Review magazine

  Tạp chí MIT Technology Review

  6/ THENEXTWEB

  The Next Web được thành lập vào năm 2006  là một trong những trang web cung cấp tin tức công nghệ hàng đầu hiện nay. Với hơn 7,2 triệu lượt người xem hàng tháng và 9,5 triệu lượt pageview hàng tháng, The Next Web đang tiếp tục mở rộng nội dung của mình bằng cách hợp tác với các đối tác toàn cầu. Thế mạnh là chuyên về tin tức công nghệ web và internet, nếu bạn yêu thích web thi site này rất có ích cho bạn tham khảo.

  TheNextWeb Magazine

  Tạp chí TheNextWeb

  7/ TECHCRUNCH

  TechCrunch là một nhà xuất bản trực tuyến của Mỹ tập trung vào ngành công nghiệp công nghệ. Công ty báo cáo cụ thể về kinh doanh liên quan đến công nghệ, tin tức công nghệ, phân tích các xu hướng mới nổi trong công nghệ, và hồ sơ của các doanh nghiệp và sản phẩm công nghệ mới.

  TechCrunch Magazine

  Tạp chí TechCrunch

  8/ TECHRADAR

  TechRadar là một ấn phẩm trực tuyến tập trung vào công nghệ, với các nhóm biên tập ở Mỹ, Anh, Úc và Ấn Độ. Nó cung cấp tin tức và đánh giá về các sản phẩm công nghệ và lần đầu tiên ra mắt vào năm 2008. TechRadar thuộc sở hữu của Future plc, nhà xuất bản lớn thứ sáu tại Vương quốc Anh.

  TechRadar magazine

  Tạp chí TechRadar

  9/ ENGADGET

  Engadget là chuyên trang review sản phẩm điện tử, hướng dẫn sử dụng và cập nhật tin tức công nghệ mới. Các chủ đề chính như Mobile, Apple, HD, Software, Game và cũng có nội dung video, galleries ảnh HD.

  Engadget magazine

  Tạp chí Engadget

  10/ THEVERGE

  The Verge là một trang tin tức công nghệ và mạng lưới truyền thông nổi tiếng của Mỹ điều hành bởi Vox Media với các văn phòng ở Manhattan, New York. Các chủ đề chính như tin tức công nghệ, bài viết về câu chuyện dài, đánh giá sản phẩm, video, khoa học, thiết kế và giải trí.

  TheVerge Magazine

  Tạp chí TheVerge

  LỜI KẾT:

  Với 10 website cập nhật tin tức công nghệ máy tính mới nhất bạn có thể tham khảo và chọn cho mình trang nào phù hợp với nhu cầu và hoạt động kinh doanh phòng net của bạn.

  Top 10 Tạp Chí Công Nghệ Máy Tính Hàng Đầu Trên Thế Giới 2019
  5 (100%) 2 votes


  TOP