• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Top 10 Thương Hiệu Máy Tính Xách Tay Hàng Đầu Thế Giới?

  Ngày nay, không có gì lạ khi các cá nhân hoặc gia đình sở hữu một đến hai chiếc máy tính. Nếu bạn đang muốn mang máy tính đi làm hoặc đi nghỉ, rõ ràng bạn cần một chiếc máy tính xách tay và thương hiệu của nó rất quan trọng.

  Top 10 Thương Hiệu Máy Tính Xách Tay

  Top 10 Thương Hiệu Máy Tính Xách Tay

  Đánh giá lựa chọn top 10 thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất hiện nay

  Hôm nay dịch vụ máy tính Hoàng Phát sẽ đánh giá top 10 thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu mỗi năm, dựa trên sự hỗ trợ, thiết kế, đổi mới và nhất là chất lượng của sản phẩm.

  1. Lenovo (86/100)

  Lenovo chiếm vị trí đầu tiên một lần nữa trong năm 2018, dựa trên sức mạnh của dòng sản phẩm tuyệt vời của công ty. ThinkPad X1 Carbon là sản phẩm duy nhất có được đánh giá 5 sao hoàn hảo trong năm qua, cho đến Yoga 920 đa năng , máy tính xách tay của Lenovo đã giành được nhiều giải thưởng của sự lựa chọn.

  Toàn bộ 53% máy tính xách tay của công ty đạt 4 sao hoặc cao hơn. Tuy nhiên, điểm số hỗ trợ công nghệ của Lenovo đã giảm so với năm ngoái và sự cạnh tranh gay gắt từ HP và Dell đã khiến cuộc đua này trở nên khó khăn.

  lenovo

  lenovo

  2. HP (85/100)

  Sau một năm biểu ngữ, đầy những máy tính xách tay hấp dẫn như HP Spectre x360 tuyệt đẹp , ZBook 17 mạnh mẽ và HP Envy 13t giá cả phải chăng , HP đã vượt lên hai bậc từ vị trí của nó vào năm 2017 để về thứ hai. Với điểm số thiết kế tuyệt vời và điểm đánh giá cao thứ hai, HP đã cho Lenovo một khoản tiền.

  hp

  hp

  3. Dell (82/100)

  Danh mục sản phẩm của Dell là sự pha trộn của các hệ thống cao cấp tuyệt vời, như Dell XPS 13 và Alienware 15 tuyệt vời , và các sản phẩm ngân sách và chính thống ho-hum. Công ty đã giành được điểm số cao nhờ hỗ trợ công nghệ cải tiến, chỉ định người dùng hỗ trợ kỹ thuật cá nhân cho những người theo dõi họ.

  dell

  dell

  4. Acer (81/100)

  Với các máy tính xách tay như Spin 1 và Aspire E 15 trong dòng sản phẩm của mình, Acer biết cách cung cấp các tính năng cao cấp với mức giá hời. Công ty cũng có thể tạo ra các sản phẩm cao cấp táo bạo, bằng chứng là chiếc Predator 21X trị giá 9.000 USD .

  acer

  acer

  5. Asus (81/100)

  Nhờ các hệ thống sáng tạo như Zephyrus , Asus là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chơi game. Với các mẫu màu xanh tuyệt đẹp như ZenBook UX331UN , các máy tính xách tay không thể phá hủy như Chromebook C213S và các món hời lớn như ZenBook UX330UA , Asus cũng là công ty hàng đầu về thiết kế và giá trị.

  asus

  asus

  6. Microsoft (77/100)

  Microsoft chỉ sản xuất một số ít máy tính xách tay, nhưng tất cả các hệ thống của họ đều là hàng đầu. Surface Book 2 cải tiến của công ty và Surface Laptop đầy màu sắc và thoải mái là những điểm nổi bật.

  microsoft

  microsoft

  7. Apple (72/100)

  Apple dường như không tập trung vào việc kinh doanh máy tính xách tay của mình như trước đây. Công ty đã không làm gì để đổi mới hoặc thậm chí tinh chỉnh các thiết kế của mình trong năm qua và chỉ có một trong những máy tính xách tay của công ty giành được giải thưởng Biên tập viên. Tuy nhiên, công ty của Tim Cook’s vẫn có sự hỗ trợ công nghệ tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

  apple

  apple

  8. Razer (70/100)

  Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay chơi game cao cấp và bạn có ngân sách dồi dào, bạn nên tìm hiểu về Razer, nơi có một số máy tính xách tay thực sự hấp dẫn. Những người bao gồm Razer Blade và Razer Blade Pro . Tuy nhiên, nếu bạn cần một cái gì đó giá cả phải chăng hơn, bạn sẽ phải tìm nơi khác.

  razer

  razer

  9. MSI (67/100)

  MSI là một trong những công ty máy tính xách tay chơi game ra mắt, nhưng hãng vẫn đứng ở vị trí thứ 10, chủ yếu vì hỗ trợ công nghệ rất yếu. Tuy nhiên, công ty vẫn có một số sản phẩm rất hấp dẫn, bao gồm MSI GT75VR Titan Pro , có bàn phím tốt nhất trong số các máy tính xách tay chơi game.

  msi

  msi

  10. Samsung (67/100)

  Nếu Samsung dành cho máy tính xách tay của mình một nửa số lượng tình yêu vì nó mang lại cho điện thoại của mình, công ty có thể sẽ có giá tốt hơn. Như hiện tại, Samsung cung cấp một dòng máy tính xách tay nhỏ không thể cạnh tranh với đối thủ. Nó cũng có những thiết kế kém hấp dẫn nhất trong ngành. Tuy nhiên, sự hỗ trợ kỹ thuật là tuyệt vời.

  samsung

  samsung

  Một số dịch vụ tại Hoàng Phát có thể bạn cần:

  thanh ly tiem net gia cao

  nâng cấp phòng net

  Top 10 Thương Hiệu Máy Tính Xách Tay Hàng Đầu Thế Giới?
  5 (100%) 1 vote


  TOP