• Hoàng Phát – Dịch Vụ Chuyên Thanh Lý Phòng Nét Tại Tp HCM

  Top 5 Máy Tính Để Bàn Tốt Nhất Trong Năm 2019

  Bạn đang muốn mua một bộ máy tính để bàn hoặc máy tính Mac vào năm 2019? Việc đầu tiên bạn cần phải làm là xác định mục đích sử dụng của bản thân : chơi game , làm việc , giải trí , máy trạm ,máy tính doanh nghiệp.

  Top 5 Máy Tính Để Bàn Tốt Nhất 2019

  Top 5 Máy Tính Để Bàn Tốt Nhất 2019

  Top 5 máy tính để bàn tốt nhất 2019 – Ưu điểm và nhược điểm của từng loại

  Dưới đây là danh sách 5 bộ máy tính để bàn theo đánh giá của dịch vụ thanh lý phòng net Hoàng Phát là tốt nhất trên thị trường hiện nay

  Apple iMac Pro

  Apple iMac Pro

  Apple iMac Pro

  Ưu điểm: CPU Intel Xeon và AMD Radeon Vega cung cấp sức mạnh tính toán vượt trội. Thiết kế tuyệt đẹp trong Space Grey mở rộng đến các thiết bị ngoại vi không dây.

  Nhược điểm: giá hơi chát , hiệu suất đạt được phụ thuộc vào quy trình làm việc. Bàn phím không thoải mái.

  Tóm lại: Apple iMac Pro là một cú hích tuyệt đẹp cho các chuyên gia sáng tạo, kết hợp sức mạnh tính toán vượt trội với màn hình 5k rực rỡ và thiết kế đẹp mắt của iMac.

  Apple iMac Màn Hình Retina 4k

  Apple iMac Retina

  Apple iMac Retina

  Ưu điểm: Màn hình DCI-P3 4K sáng. Có thể đổi màn hình ngoài 4K hoặc 5K. Đồ họa rời. Hybrid SSD/HDD Fusion Drive. USB-C/Thunderbolt 3  để cắm bàn phím và chuột không dây.

  Nhược điểm: Bàn phím nông , cổng và khe cắm thẻ SD nằm trên bảng điều khiển phía sau. Thiếu các đầu nối HDMI-in và DisplayPort-in.

  Tóm lại: Thiết kế không thay đổi, Apple iMac 21,5 inch mới nhất với màn hình 4K Retina có CPU cập nhật, kết nối Thunderbolt 3, đồ họa sẵn sàng VR và màn hình sáng hơn. Mặc dù có những cập nhật nhỏ này, nhưng đây là loại máy đa năng tầm trung để đánh bại.

  Apple Mac Mini

  Apple Mac Mini

  Apple Mac Mini

  Ưu điểm: Khả năng kết nối sâu với kích thước của nó, bao gồm bốn cổng Thunderbolt 3. Bộ nhớ là SO-DIMM, cấu hình lên đến sáu lõi / 12 luồng. Lưu trữ mới (2TB) và trần RAM (64GB). Phần mềm cài đặt sẵn hàng đầu.

  Nhược điểm: RAM về mặt kỹ thuật không phải là nâng cấp người dùng. Không có tùy chọn cho ổ cứng 2,5 inch như bộ nhớ trong. SSD ít ỏi trên mô hình cơ sở.

  Tóm lại: Máy tính để bàn Mac mini nhỏ gọn mang tính biểu tượng của Apple mang đến khả năng xử lý lõi, lưu trữ và bộ nhớ nhiều hơn bao giờ hết, trong một hộp được đánh bóng có kết nối tiên tiến.

  >> Top 10 thương hiệu máy tính xách tay tốt nhất 2019

  Azulle Byte3 – Máy tính để bàn không quạt

  Azulle Byte3

  Azulle Byte3

  Ưu điểm: xem được video 4k ; năm cổng USB; Cổng HDMI 2.0; IR từ xa

  Nhược điểm: Không thể nâng cấp RAM

  Tóm lại: Byte3 là một máy tính để bàn Windows 10 nhỏ gọn, linh hoạt, bán mạnh mẽ với giá 200 đô la … nếu bạn có thể tin vào điều đó.

  Corsair Vengeance Gaming 5180

  Corsair Vengeance Gaming 5180

  Corsair Vengeance Gaming 5180

  Ưu điểm: Hiệu năng chơi game tuyệt vời. Với bộ lưu trữ SSD tốc độ cao. Vỏ được thiết kế tốt với kính cường lực và ánh sáng tùy biến hấp dẫn. Nội thất rộng rãi.

  Nhược điểm: Khắc văn bản trên kính là một chút khó khăn. Yếu tố hình thức cồng kềnh so với một số PC microATX.

  Tóm lại: Corsair Vengeance 5180 là một máy tính để bàn chơi game thân thiện, được thiết kế đẹp mắt, có khả năng chơi mọi tựa game một cách mượt mà.

  Top 5 Máy Tính Để Bàn Tốt Nhất Trong Năm 2019
  5 (100%) 2 votes


  TOP